Top 3 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả chỉ sau vài ngày


Nốt ruồi mọc không đúng vị trí sẽ gây mất thẩm mỹ. Do vậy, bạn nên áp dụng 3 cách tẩy nốt ruồi bằng thiên nhiên sau đây, hiệu quả chỉ sau vài ngày thực hiện.

1. Tẩy nốt ruồi bằng muối I ốt

Muối I ốt không chỉ là loại gia vị quen thuộc không thể thiếu trong những món ăn mà còn là phương thuốc hữu hiệu trong việc tẩy nốt ruồi, muối I ốt lành tính, an toàn ngay cả khi sử dụng cho da nhạy cảm.

Để thực hiện, bạn dùng bông gòn nhúng 1 ít muối I ốt, đắp trực tiếp lên nốt ruồi, che lại bằng băng dính, để qua đêm và sáng mai rửa sạch lại với nước. Kiên trì áp dụng liên tục cách tẩy nốt ruồi này khoảng 3 lần/ngày, sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy các nốt ruồi dần mờ đi trông thấy.

tẩy nốt ruồi

Muối I ốt tẩy nốt ruồi rất tốt

2. Tẩy nốt ruồi bằng dầu thầu dầu

Dầu thầu dầu rất hữu ích trong việc tẩy nốt ruồi, dưỡng da, trị mụn cóc.

Để thực hiện, bạn có thể trộn dầu thầu dầu với 1 ít Baking Soda tạo thành miếng dán. Sau đó, đặt chúng lên trên các nốt ruồi và lưu lại trong 1 vài giờ cho đến khi khô lại. Kiên trì áp dụng cách tẩy nốt ruồi này 2 lần/ngày, làn da của bạn sẽ được cải thiện, nốt ruồi dần biến mất.

3. Tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu nhũ hương

Tinh dầu nhũ hương khá quen thuộc, nó làm se và tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Để thực hiện, trộn dầu ô liu với tinh dầu nhũ hương tạo thành hỗn hợp rồi thoa lên các nốt ruồi, lưu lại trong 1 vài giờ hoặc qua đêm. Áp dụng cách tẩy nốt ruồi này khoảng 2-3 lần/ ngày, làm đều đặn liên tục nhiều tuần, kết quả đạt được như mong muốn.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu nhũ hương

Trên đây là 3 cách tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn bằng thiên nhiên nhưng đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner