Tẩy nốt ruồi kiêng nước mấy ngày là hợp lý?


Sau khi tẩy nốt ruồi dù là bằng phương pháp nào thì bạn cũng cần kiêng nước trong một thời gian nhất định để vùng da đó hồi phục trở lại, tránh nhiễm trùng. Vậy, tẩy nốt ruồi kiêng nước mấy ngày là hợp lý để vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả cao sau khi thực hiện?

tẩy-nốt-ruồi-kiêng-nước-mấy-ngày-1

Tẩy nốt ruồi kiêng nước mấy ngày là hợp lý?

Tẩy nốt ruồi an toàn và hiệu quả tại Vip Beauty Center JW

Nốt ruồi trên cơ thể khiến nhiều người khó chịu, nhất là ở vị trí “mặt tiền” dễ thấy vừa gây mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng đến tướng số. Do vậy, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp để loại bỏ những nốt ruồi đáng ghét đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, công nghệ Laser CO2 Fractional được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những ai mong muốn loại tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo, không tái phát. Công nghệ này đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Và tại Việt Nam, trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW đã áp dụng thành công, mang đến hiệu quả tối ưu cho nhiều khách hàng sau khi thực hiện.

tẩy-nốt-ruồi-kiêng-nước-mấy-ngày-2

Công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp tẩy nốt ruồi an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho người thực hiện

Với bước sóng mạnh, ánh sáng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center sẽ nhẹ nhàng xuyên qua da, triệt tiêu nhân nốt ruồi ở bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da. Đồng thời thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen giúp kết cấu da trở nên chặt chẽ, thu nhỏ lỗ chân lông giúp da trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. 

tẩy-nốt-ruồi-kiêng-nước-mấy-ngày-3

Hiệu quả từ khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW

Giải đáp: Tẩy nốt ruồi kiêng nước mấy ngày là hợp lý?

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty JW sẽ giúp bạn loại bỏ những nốt ruồi không mong muốn một cách an toàn, không đau rát, không ảnh hưởng đến vị trí khác trên cơ thể. Tuy nhiên, sau khi thực hiện, bạn nên kiêng nước trong một thời gian nhất định để vết thương ổn định. 

Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn phải kiêng nước ít nhất trong vòng 3 tiếng đồng hồ, tốt nhất là 1 ngày. Trong khoảng thời gian đó tất nhiên không được tắm hay rửa mặt. Bạn nên đặc biệt tuân thủ điều này để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

tẩy-nốt-ruồi-kiêng-nước-mấy-ngày-4

Bạn phải kiêng nước ít nhất trong vòng 3 tiếng đồng hồ, tốt nhất là 1 ngày sau khi tẩy nốt ruồi

Bên cạnh đó, trên bề mặt da sẽ thường xuất hiện lớp vảy màu đen. Muốn không để lại sẹo hoặc khiến vùng da tẩy nốt ruồi bị nhiễm trùng, bạn nên dùng miếng gạc nhỏ để lên, không được tự ý cậy lớp vảy này đi.

Ngoài ra, sau những ngày lớp vẩy đen đã tự bong ra, bạn cũng nên có chế độ vệ sinh thích hợp theo lời dặn của bác sĩ. Lưu ý, không tự sử dụng bất kỳ loại kem, sữa rửa mặt hoặc mỹ phẩm nào lên vùng da đã tẩy nốt ruồi trong thời gian da chưa lành hẳn.

tẩy-nốt-ruồi-kiêng-nước-mấy-ngày-5

Không tự sử dụng bất kỳ loại kem, sữa rửa mặt hoặc mỹ phẩm nào lên vùng da đã tẩy nốt ruồi trong thời gian da chưa lành hẳn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner