Phẫu thuật hàm hô – Hết hô hàm sau 1 lần duy nhất


Phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm hàm trên phát triển quá mức khiến khớp cắn bị lệch. Phương pháp này còn có thể khắc phục đồng thời tình trạng cười hở lợi để mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hiểu đúng về phẫu thuật hàm hô

Hô có 3 nguyên nhân. Tùy từng trường hợp sẽ có cách giải quyết cụ thể:

– Hô do răng: Niềng răng là giải pháp tốt nhất

– Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được vấn đề

– Hô do cả răng và hàm: Kết hợp cả 2 phương pháp trên. Niềng răng hay phẫu thuật hàm trước sẽ do bác sĩ chỉ định sau khi khám trực tiếp.

Các khách hàng thay đổi cuộc đời sau phẫu thuật hàm hô tại JW Hàn Quốc

Chàng kỹ sư trẻ như thiếu niên sau phẫu thuật hàm hô trên

Chàng trai Vĩnh Phúc lột xác sau 1 tháng phẫu thuật hàm hô

“Ngỡ ngàng” vẻ đẹp mới sau phẫu thuật hàm hô của biên đạo múa Lan Nhi 

Diễn viên Khánh Hoà lột xác khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

  • Ít đau, an toàn
  • Phục hồi nhanh
  • Mang lại nụ cười đẹp, tự nhiên
  • Hết hô, cười hở lợi chỉ sau một lần phẫu thuật

Phân biệt phẫu thuật hàm hô và niềng răng hô

Tiêu chí so sánh Phẫu thuật hàm hô Chỉnh nha (niềng răng)
Đối tượng áp dụng –         Những người trên 18 tuổi mắc khuyết điểm hô do hàm hoặc do cả răng và hàm.

–         Người bị hàm hô kèm cười hở lợi

–         Người bị hô do răng.

–         Niềng răng áp dụng được cho cả trẻ em và người lớn. Tốt nhất là từ 8-12 tuổi.

Kỹ thuật thực hiện –         Hô hàm trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

–         Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên điều trị hô và hở lợi.

–         Nhổ răng tạo khoảng trống cho răng di chuyển, dùng những dụng cụ, khí cụ chuyên dụng để đeo cho người bị hô, tạo lực tác dụng lên răng giúp răng di chuyển về đúng vị trí như ý.
Hiệu quả –         Hết hô chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

–         Giải quyết đồng thời cười hở lợi.

–         Gương mặt thọn gọn, cân đối hơn.

–         Hết hô sau 1,5-3 năm tùy trường hợp.

–         Răng đều đặn, hết chìa ra trước.

–         Khớp cắn cân đối hơn.

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô

 Hình ảnh trước sau phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô
 
Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những bạn tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn

Phẫu thuật hàm hô

Bạn khách có gò má cao và hàm hô khiến khuôn mặt bất cân xứng. Sau khi giải quyết vấn đề hô hàm bằng phẫu thuật, gương mặt trông mềm mại, nữ tính hơn

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng. Sau 1 lần duy nhất, gương mặt hoàn toàn thay đổi, xinh xắn và trẻ trung hơn thấy rõ

Phẫu thuật hàm hô

Sau khi phẫu thuật hàm hô nặng của mình, cô gái này rất hạnh phúc vì đã có thể tự tin mỉm cười thoải mái mà không còn phải e ngại vì ngoại hình như trước

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi nặng bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Phẫu thuật hàm hô

Cũng như nhiều người, bạn khách này nghĩ rằng niềng răng sẽ giúp mình hết hô. Tuy nhiên, cho tới khi phẫu thuật hàm tại JW, bạn mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên hàm hô. Ngoài ra, bạn khách còn thực hiện thêm phương pháp độn cằm cố định bằng nẹp vis để sở hữu gương mặt cân đối

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô nặng cả 2 hàm khiến bạn khách trẻ trung hơn mấy tuổi.

Phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm đã làm thay đổi gương mặt một cách rõ rệt, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Phẫu thuật hàm hô

Khách hàng bị hô hàm và cười hở lợi nặng, sau khi phẫu thuật đã được giải quyết triệt để vấn đề, gương mặt cân đối hơn thấy rõ

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Chi phí chỉnh hàm hô quan trọng là phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có một mức giá khác nhau. Với các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng các công nghệ phẫu thuật hàm hô mới nhất sẽ có mức giá cao hơn các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, kém uy tín. Giá cả thường đi song hành với chất lượng của dịch vụ. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là phẫu thuật phức tạp, có độ khó cao và yêu cầu bác sĩ phải có chuyên môn giỏi thực hiện, vì vậy, khi quyết định phẫu thuật cắt xương hàm chữa hô, khách hàng không nên tham rẻ để tránh “tiền mất tật mang”.

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô (một hàm) 75.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi 80.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm) 130.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm 110.000.000 VNĐ
Cấy mỡ má 40.000.000 VNĐ
Cấy mỡ mặt 60.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 – 180.000.000 VNĐ
Độn cằm bằng implant Hàn Quốc 20.000.000 VNĐ
Độn cằm nẹp vít cố định 25.000.000 VNĐ
Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại) 28.000.000 VNĐ
Phẫu thuật trượt cằm 45.000.000 VNĐ
Lấy túi mỡ má 20.000.000 VNĐ
Nâng gò má 30.000.000 VNĐ
Má lúm đồng tiền 3.000.000 VNĐ/BÊN

Các vấn đề khách hàng thường quan tâm khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi áp dụng các công nghệ phẫu thuật cắt chỉnh hàm hô tiên tiến nhất cùng các trang thiết bị hiện đại do các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thực hiện phẫu thuật. Ưu điểm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại JW là ít gây đau đớn, vết mổ được giấu trong khoang miệng nên không lộ và không để lại sẹo. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hô tại JW.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và tay nghề cao cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hô bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro, biến chứng.

– Hô hàm có niềng răng được không? Hô có 3 nguyên nhân gây ra là hô do răng, hô do hàm và hô do cả răng và hàm. Đối với trường hợp hô do răng, bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng để chữa hô. Tuy nhiên, với các trường hợp hô do hàm và hô do cả răng lẫn hàm thì biện pháp giải quyết hiệu quả và triệt để nhất là thực phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô có khiến khuôn hàm bị yếu đi? Với phương pháp phẫu thuật hiện đại, sau khi cắt phần xương hàm dư các bác sĩ sẽ tiến hành nẹp vis cố định hàm để hàm quay trở về vị trí cân bằng, không xô lệch và chắc khỏe. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề sau phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ bị yếu đi.

Phẫu thuật hàm hô ở đâu đẹp?

Một địa chỉ phẫu thuật hàm hô đẹp và uy tín phải đảm bảo các tiêu chí:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm.

– Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Màng PRP bước đột phá phẫu thuật hàm hô móm

Dựa vào 3 yếu tố trên, các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật hàm hô uy tín và chất lượng giữa một rừng các cơ sở thẩm mỹ hiện nay.

Tại tpHCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các cơ sở thẩm mỹ hàm hô móm nằm top đầu nhờ đáp ứng các tiêu chí trên. Bên cạnh đó, JW đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chữa hô móm, giúp khách hàng thay đổi diện mạo thành công, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp.

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi nhất Sài Gòn là ai?

Bác sĩ là người đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật. Đặc biệt, phẫu thuật hô móm lại là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm.

Hiện nay, tại Việt Nam, Ts.Bs Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là bác sĩ phẫu thuật hàm hô giỏi và uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phẫu thuật hàm hô móm, Bs.Tú Dung đã mang lại diện mạo mới cho nhiều khách hàng, trong đó có cả những ca sĩ, diễn viên, biên đạo múa nổi tiếng như: diễn viên Khánh Hòa, biên đạo múa Lan Nhi,… Được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài nhiều năm và tham gia nhiều cuộc hội thảo về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt lớn nhỏ trong và ngoài nước cùng hàng trăm ca phẫu thuật thành công, Bs.Tú Dung đã tạo nên tên tuổi và vị trí riêng cho mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Bác sĩ phẫu thuật hàm hô uy tín nhất tại TPHCM

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô là giai đoạn quan trọng, góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật. Vì vậy, khách hàng cần chăm sóc hàm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ:

– Đeo băng ép để cố định hàm liên tục trong 7 ngày và chườm đá trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm tình trạng sưng phù.

– Đến bệnh viện theo lịch hẹn để kiểm tra và lau rửa vết thương.

– Ăn thức ăn lỏng trong 3 ngày đầu.

– Sử dụng nước muối ấm hoặc nước súc miệng để vệ sinh răng miệng.

– Không ăn thức ăn cứng, không nói chuyện nhiều và không đánh răng để tránh ảnh hưởng tới vết mổ.

– Sử dụng thuốc giảm đau, giảm sưng, kháng viêm và tái khám định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô giúp giải quyết triệt để tình trạng hô do hàm hoặc hô do cả răng và hàm. Xác định đúng nguyên nhân hô thì mới giải quyết triệt để được tình trạng hô.

Phẫu thuật hàm hô tương đối phức tạp, chỉ có bác sĩ giỏi, có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm dày dạn mới có thể thực hiện phẫu thuật này.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner