Jack và K-ICM vẫn dẫn đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack và K-ICM trở thành hiện tượng Youtube. Sau khoảng thời gian hoạt động cùng nhau, cả hai đã có loạt bài hit xô đổ nhiều kỷ lục của Vpop.

Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn sinh năm 1997, quê ở Bến Tre. Jack “bén duyên” cùng âm nhạc từ những ngày đầu viết rap, tự tìm hiểu mọi công đoạn làm nhạc và sáng tác theo bản năng. Với đam mê và khả năng âm nhạc có sẵn trong con người, Jack đã theo đuổi con đường âm nhạc dù còn nhiều khó khăn.

Jack K-ICM ngôi sao của năm 2019

Jack lựa chọn nghệ danh rất “tây” nhưng sản phẩm âm nhạc lại phần nhiều phản ánh đề tài quê hương, con người Việt Nam

Trước khi hợp tác cùng K-ICM, anh có thời gian ngắn hoạt động cùng một nhóm nhạc mang phong cách underground. Thời điểm này, anh chàng được biết đến qua các ca khúc đậm chất miền tây như Mẹ ơiGiai điệu miền Tây…Những bản nhạc của Jack để lại ấn tượng sâu sắc bởi giai điệu dễ đi vào lòng người và chất giọng vô cùng đặc biệt.

K-ICM tên thật là Nguyễn Bảo Khánh, kém Jack 2 tuổi. Gia đình theo nghệ thuật là nền tảng cho chàng trai trẻ được trau dồi nhiều hơn về kiến thức âm nhạc. K-ICM được ví như “thần đồng âm nhạc” khi chơi tốt nhiều loại nhạc cụ và khả năng phối khí các bản HIT của Vpop.

K-ICM nổi tiếng nhờ khả năng chơi đàn organ và cover những ca khúc hot

Jack gặp K-ICM vừa đúng lúc tài năng của cả hai đang trên đà phát triển. Họ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong âm nhạc và quyết định về chung một nhà. Sau 9 tháng hoạt động chung, tên tuổi của cặp đôi bỗng chốc trở thành hiện tượng. Hàng loạt những ca khúc trở thành HIT và lọt top 1 trending của Youtube trong thời gian ngắn như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi,… Gần đây nhất chính là MV Hoa Vô Sắc.

Có thể nói khán giả yêu mến bộ đôi Jack và K-ICM không chỉ vì âm nhạc đặc biệt cả hai đem lại cho công chúng mà còn là sự đáng yêu dung dị, cực gần gũi và rất đời thường của 2 anh chàng.

Người hâm mộ yêu mến Jack và K-ICM không chỉ bởi phong cách âm nhạc mà còn ở sự đáng yêu rất đời thường của 2 anh chàng

Jack và K-ICM cứ thế, cùng nhau tung hoành khắp các sân khấu lớn, nhỏ, liên tiếp cho ra những sản phẩm được đầu tư chất lượng

Sau khoảng thời gian để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ, gần đây trên mạng xã hội rộ lên tin đồn rạn nứt tình bạn của cả 2, khiến fan không khỏi lo lắng.

Trong các buổi biểu diễn, cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau. K-ICM liên tục độc diễn trên sân khấu mà không có người bạn của mình. Đề cập đến vấn đề này, anh đã dành rất nhiều động viên đến fan và cho biết cả hai sẽ lại sánh bước như xưa trong những sự kiện tới.

Trong danh sách đề cử hạng mục “Ngôi sao triển vọng” thuộc hệ thống giải thưởng “Ngôi sao của năm 2019” cặp đôi Jack và K-ICM đang đứng nhất về số lượt bình chọn, bỏ xa những nhân vật còn lại.

Nếu yêu thích cặp đôi Jack và K-ICM, hãy tiếp tục tham gia bình chọn cho họ để đập tan tin đồn rạn nứt và hi vọng cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện tại Lễ trao giải ngày 15/1/2020.

Jack K-ICM Ngôi Sao Triển Vọng

Jack và K-ICM vẫn đang dẫn dẫn đầu hạng mục Ngôi sao Triển vọng

“Ngôi sao của năm” là chương trình bình chọn thường niên của báo điện tử Ngoisao.net nhằm tôn vinh những cống hiến của giới nghệ sĩ trẻ, những người đã và đang truyền cảm hứng đến mọi người bằng chính sự nhiệt huyết của bản thân. Hoạt động nhận được sự ủng hộ của nhiều đơn vị, tổ chức & Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG cho chương trình này.

nhà tài trợ Kim Cương

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nhà tài trợ Kim Cương trong chương trình ngôi sao của năm

Cơ hội gặp trực tiếp thần tượng bằng cách tham dự minigame siêu hấp dẫn

➡ Ca sĩ Sơn Tùng MTP
➡ Diễn viên Quốc Trường
➡ Bộ đôi “triệu view” Jack & K-ICM
➡ Hoa hậu H’Hen Niê
Cùng hàng loạt những Khách mời “hot” như: Chi Pu, Quân AP, Đen Vâu,Ninh Dương Lan Ngọc….
Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

Bước 1: Like Fanpage  của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc và chia sẻ (share) Bài Viết Này ở chế độ công khai.

Bước 2: Comment đáp ánTag ngay 2 người bạn vào tham gia cùng.
Ví dụ cú pháp: Đáp án ANguyễn Văn A, Nguyễn Văn B, Tham gia TẠI ĐÂY

20 VÉ VIP GẶP GỠ THẦN TƯỢNG DÀNH CHO NGƯỜI TRẢ LỜI ĐÚNG NHẤT