Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong là đúng?


Sau khi tẩy nốt ruồi, hẳn sẽ phải có cách chăm sóc đúng đắn. Do vậy, nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong để nhanh lành và không bị sẹo? Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm: Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong

Nốt ruồi mọc trên mặt gây mất thẩm mỹ

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tình hình là em đang tìm hiểu về phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser, thấy trên các diễn đàn làm đẹp người ta bảo là tẩy nốt ruồi bằng cách này hiệu quả cao mà nhanh chóng, nhưng cũng phải chăm sóc cẩn thận sau khi tẩy như vệ sinh sạch sẽ, bôi thuốc… thì mới có kết quả như mong muốn. Vậy bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc giúp em là nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về bệnh viện. Đúng như bạn nói là tẩy nốt ruồi bằng Laser an toàn, hiệu quả cao. Tia Laser CO2 Fractional với bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da.

Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional hiện đại

Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong là đúng?

Sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional, có thể lành trong thời gian từ 5-7 ngày mà không để lại sẹo, với điều kiện là trong thời gian này bạn phải bôi thuốc kháng sinh ngừa nhiễm khuẩn và bị sẹo không đáng có. Nếu vết thương của bạn đã lên da non thì ngưng sử dụng kháng sinh bôi dự phòng, nên tránh ánh nắng từ 4-6 tuần để vết thương nhanh chóng có màu da bình thường, trắng mịn mà không còn thâm sạm.

Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser tại Trung tâm Skincare JW

Ngoài ra, bệnh viện cung cấp thêm thông tin đến bạn là kem bôi chống sẹo thực ra không cần thiết cho những vết thương sau khi sử dụng Laser. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dùng nó nếu cơ địa bạn dễ bị hình thành sẹo lồi. Một số kem chống sẹo chất lượng là Contratubex hoặc Dermatix…

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tham khảo 1 số loại thuốc phù hợp cũng như được các bác sĩ chuyên môn tư vấn cụ thế hơn. Hi vọng bài viết này đã giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên bôi thuốc gì sau khi tẩy nốt ruồi xong là đúng?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner