Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh của mình hay không?


Tẩy nốt ruồi là nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh hay không? Nhiều người vẫn còn ngần ngại vấn đề đó. Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ chuyên gia nhé!

Có thể bạn quan tâm: Sau khi tẩy nốt ruồi có được rửa mặt không vậy?

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng cực đơn giản

Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh

Tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh là thắc mắc chung của nhiều người (Ảnh minh hoạ)

Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh của mình hay không?

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, bị mọc nốt ruồi ở nhân trung, nhiều người bảo em đi tẩy nốt ruồi đi nếu không trong tình yêu sau này khó chung thủy, cả 2 dễ nảy sinh vấn đề dẫn đến tan vỡ. Nghe vậy, em cảm thấy hơi lo nên phân vân không biết có nên đi tẩy hay không? Bác sĩ có thể giải đáp cho em biết là tẩy nốt ruồi có thay đổi số mệnh không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở nhân trung thì trong tình yêu khá đa tình, có ham muốn mạnh. Nếu đối phương không thể đáp ứng điều mình mong muốn thì tình yêu của hai người dễ nảy sinh vấn đề, dẫn đến đổ vỡ. Nhưng đó chỉ là quan niệm chưa được kiểm chứng, thực tế chưa có 1 bằng chứng khoa học nào chứng minh nó đúng, nhiều người vẫn lo sợ tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh. Mặc khác, nốt ruồi ở nhân trung gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Do vậy, tẩy nốt ruồi là một vấn đề hợp lý và cần thiết.

Có rất nhiều cách tẩy nốt ruồi đơn giản, dễ thực hiện bằng thiên nhiên như tỏi, giấm táo, gừng, vỏ chuối… đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, kiên trì để đạt được hiệu quả. Những nguyên liệu trên thường chỉ tác động trên bề mặt giúp nốt ruồi mờ đi, không đi sâu vào tiêu diệt hẳn. Nếu muốn khỏi luôn, hoặc bạn là người bận rộn, nhiều việc, không có thời gian thì có thể thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh

Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional

Các chuyên gia đánh giá phương pháp tẩy nốt ruồi này an toàn, hiệu quả cao. Thực tế, nhiều người đến tẩy nốt ruồi bằng Laser tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW cũng có những phản hồi hài lòng.

tẩy nốt ruồi có thay đổi vận mệnh

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy nốt ruồi có thay đổi được vận mệnh của mình hay không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner