Chủ trương “tái tạo” nhan sắc bằng công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Vừa xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ nhưng công nghệ treo chân mày nội soi 4X đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ nhờ ưu điểm vượt trội 4 trong 1

Chủ trương "nâng cấp" nhan sắc nhờ công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Chủ trương “tái tạo” nhan sắc bằng công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Thế nào là công nghệ treo chân mày nội soi 4X?

Với sự phát triển của kỹ thuật thẩm mỹ ngày nay, việc làm đẹp chân mày đã không còn là điều xa lạ với nhiều người. Theo đó, các phương pháp “nâng cấp” chân mày đã có những tiến bộ vượt bậc từ những kỹ thuật đơn giản, lạc hậu của những năm trước đây đã được thay thế bằng công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại. Phương pháp này, được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn, hiện đại với 4 tác động chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

Nhờ đó, để giảm thiểu tối đa tình trạng xâm lấn cũng như hiện tượng đau đớn trong thẩm mỹ, các bác sĩ chỉ rạch một đường mổ siêu nhỏ tại vị trí nếp tóc vùng trán. Sau đó, sử dụng thiết bị nội soi để nâng cơ phần mặt phía trên lông mày. Từ đó, lông mày cũng vì thế được nâng cao đồng thời loại bỏ toàn diện các nếp nhăn vùng mắt.

^8BD60617342B314B431B102AEFA9CCED8D59FDBDAB2C4147F7^pimgpsh_fullsize_distr

Ảnh mô phỏng công nghệ treo chân mày 4X thế hệ mới

Chủ trương “nâng cấp” nhan sắc nhờ công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị độc quyền chủ trương ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X Hàn Quốc tại Việt Nam. Với sự chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch thẩm mỹ Mắt hàng đầu Châu Á).

5-3-768x594

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) trực tiếp chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi tại bệnh viện JW

Theo đó, khi thực hiện treo chân mày tại bệnh viện JW, quý khách hàng sẽ được đảm bảo 4 ưu điểm “vượt mặt” như sau:

+Xóa bỏ toàn diện tình trạng chảy xệ và nâng cao đuôi mày

+Xóa bỏ nhanh chóng các nếp nhăn vùng trán

+Xóa bỏ rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+Xóa bỏ vết chân chim đồng thời khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mi mắt.

Mặt khác, bệnh viện JW còn chủ trương ứng dụng màng sinh học Biobsorrb cố định da đầu vào xương sọ. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng giải quyết toàn bộ các nếp nhăn, tạo hình dáng mày mới làm trẻ hóa gương mặt tức thì.

DSC04379-1-768x496

Màng sinh học chuyên dùng trong công nghệ treo chân chân mày nội soi

Ngoài ra, để đảm bảo tối ưu hiệu quả sau thẩm mỹ bệnh viện JW còn áp dụng máy Full – HD hiện đại nhất hiện nay. Hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác đáp ứng tiêu chí an toàn và chất lượng mà khách hàng đặt ra.

Untitled-768x493

Hệ thống máy Full – HD lần đầu xuất hiện tại bệnh viện JW

Đặc biệt, công nghệ treo chân mày nội soi 4X tại JW còn khắc phục hiệu quả tình trạng cung mày chảy xệ so với các kỹ thuật trước đây nhờ vào thiết bị cố định nếp nhăn Endotine. Từ đó, kết quả thẩm mỹ được lâu trì lâu và ổn định theo thời gian.

Đội ngũ các bác sĩ JW thực hiện treo chân mày nội soi cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động chính thức theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu. Do đó, tất cả hệ thống trang bị hiện đại tại đây đều được đảm bảo yêu cầu an toàn, chất lượng cùng đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nắm giữ từng chuyên khoa riêng biệt. Từ đó, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi treo chân mày nội soi

2 (5)

Nhược điểm cung mày chảy xệ kèm nếp nhăn của khách hàng đã được cải thiện đáng kể

1 (6)