Top 3 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhanh chóng siêu tốt


Nốt ruồi không ảnh hưởng sức khỏe nhưng gây thiếu thẩm mỹ. Top 3 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả có thể tự tay làm sau đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da mịn đẹp như mong muốn.

1. Cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi

Tỏi có tính kháng khuẩn, làm sạch, tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 1 lát tỏi cắt ra, bằm nhuyễn rồi đắp lên nốt ruồi cần tẩy, sau đó dùng gạc, hoặc bông y tể giữ sạch khu vực này, để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch với nước ấm. Tẩy nốt ruồi đều đặn bằng cách này mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

tẩy nốt ruồi

Tỏi có công dụng tẩy nốt ruồi cực tốt

2. Cách tẩy nốt ruồi bằng gừng

Gừng chỉ được áp dụng để tẩy các nốt ruồi nhỏ, nông.

Để thực hiện, bạn rửa sạch gừng cắt lát, làm nhuyễn. Sau khi vệ sinh sạch sẽ, bạn đắp lên các nốt ruồi cần tẩy, lấy băng y tế dán lại, tránh tiếp xúc bụi bẩn, tránh lan sang các khu vực khác vì gừng rất nóng, có thể ảnh hưởng tới làn da của bạn. Tẩy nốt ruồi bằng cách này đều đặn vào mỗi buổi sáng thức dậy, rửa sạch vào buổi tối trước khi ngủ, làm khoảng 2 tuần là bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kể.

3. Cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Vỏ chuối chứa các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là lớp bên trong của nó giúp làm suy yếu Moleand trên nốt ruồi, có công dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy vỏ của 1 quả chuối chín và cạo lấy lớp bên trong đắp lên những nốt ruồi cần tẩy. Áp dụng tẩy nốt ruồi bằng cách này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, rửa sạch lại với nước vào sáng hôm sau. Kiên trì trong 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt, các nốt ruồi mờ dần đi và biến mất.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng vỏ chuối

3 cách tẩy nốt ruồi hiệu quả nhanh chóng trên đây chỉ có tác dụng với tình trạng mụn ruồi nhẹ, lành. Đối với trường hợp nặng, theo các chuyên gia, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện uy tín gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner