Nâng mũi sụn sườn tự thân có tốt không?


Nâng mũi sụn sườn tự thân hiện là giải pháp làm đẹp mũi hot nhất trên thị trường. Bởi cách thức này chừng như là khoa học nâng mũi hoàn hảo nhất bây giờ. Mặc dù vậy nhưng phổ thông người cũng đặt câu hỏi là : “ nâng mũi sụn sườn lâu dài không? “. Ưu điểm đặc sắc của bí quyết này là gì? Cùng tìm hiểu kỹ trong bài viết này nhé các nàng !

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại trong tương lai. Trong ấy, sụn sẽ sử dụng để dựng trụ vách ngăn và đóng vai trò cốt lõi. Sóng mũi sẽ cải thiện nâng cao chỉnh sửa bằng sụn sườn tự thân. Đầu mũi được bao bọc cẩn thận và cân chỉnh bởi sụn vành tai.

Lợi ích khi nâng mũi sụn sườn tự thân là gì?

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn giúp ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện. Ứng dụng sụn tự thân đầy đủ để can thiệp và chỉnh sửa những khuyết điểm. Do vậy, toàn bộ Anh chị đã chọn lọc để khắc phục các thiếu sót kém duyên về dáng mũi rẻ, xấu, biến chứng…

Dưới đây là một số thế mạnh vượt bậc khi nâng mũi bằng sụn sườn:

 1. -Sụn đặt vào trụ mũi vách ngăn, dựng trụ mũi chuẩn xác nhanh chóng.
 2. -Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi. Giúp dễ kéo dài đầu mũi, tạo tuyến đường cong thiên nhiên.
 3. -Dễ đào thải những vật chất lạ. Lúc nâng mũi bằng sụn sườn sẽ phòng ngừa biến chứng.
 4. -Sụn sườn tự thân dễ uốn nắn khi đặt vào mũi. Tạo chiều cao tự nhiên cho dáng mũi.
 5. -Mũi sẽ không quá cao, không để lộ sóng như sụn nhân tạo.

Nâng mũi sụn sườn tự thân được những chuyên gia bác sĩ thực hiện theo thủ thuật xâm lấn nội soi. Xử lí những vùng lấy sụn chuẩn xác từng milimets. Không làm ảnh hưởng tác động đến những vùng phụ cận khác. Nhằm giảm thiểu những sai sót không đáng xảy ra.

Theo TS.BS Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc : “Sụn sườn là chất liệu tự thân mang tác dụng tương trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với các tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng. Phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị vẹo vọ vẹo… Thì sửa mũi sụn sườn chính là biện pháp hàng đầu”.

– Công nghệ nâng mũi sụn sườn tự thân chuẩn

Thẩm mỹ phẩu thuật mũi bằng sụn tự thân tại bệnh viện thẩm mỹ Jw Hàn Quốc được tiến hành như sau:

 • – Chuyên gia nâng mũi tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn. Bằng 1 con đường rạch nhỏ tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.
 • – Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân. Đảm bảo theo tỉ lệ vàng chuẩn để tiến hành nâng mũi cấu trúc S Line sụn sườn đẹp nhất.
 • – Tiếp sau đó bác sĩ nâng mũi rạch một tuyến đường nhỏ qua trụ mũi vách ngăn. Đặt sụn vào trong phần mũi và căn chỉnh lại sụn cho thích hợp. Cũng như hài hòa với khuôn mặt, rút cuộc đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

– Tham khảo về các chất liệu, vị trí lấy sụn nâng mũi.

Đối với phương pháp này nâng mũi bằng sụn chỉnh hình toàn diện. ( sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi ) bằng chất liệu là sụn sườn tự thân và sụn tai.

Sụn khung là phần sụn tồn tại ở các thanh xương khuông mang tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi thân thể người với 20 chiếc sụn khung được sắp đặt thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách giữa những thanh xương khuông số 6,7,8.

Trước khi phẫu thuật lấy sụn, những bác sĩ cần kiểm tra để xác định chính xác khu vực, chiều dài sụn thích hợp. Từ đấy, đảm bảo chức năng của lồng ngực hay xương sườn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Tóm tắt quy trình nâng mũi sụn sườn tự thân – JW Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sườn tự thân là công nghệ chỉnh sửa mũi phức tạp và độ xác thực cao. Đòi hỏi kỹ năng của bác sĩ phải mang tay nghề cao và kinh nghiệm chuyên môn lâu. So với phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật bọc sụn nhân tạo. Phương pháp này sở hữu thời kì lâu hơn, can thiệp sâu và quy trình tương đối phức tạp.

Nâng mũi sụn sườn tự thân được tiến hành theo những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và trả lời câu hỏi tận tâm

Trước khi can thiệp phẫu thuật, chuyên gia sẽ thăm khám và phân tách trạng thái mũi….

Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm

Thăm khám sức khỏe tổng quát và thực hiện 1 số xét nghiệm thiết yếu.

Bước 3: Đo vẽ cấu trúc mũi

Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân can thiệp gần hầu hết cấu trúc mũi. Do vậy để mũi sau lúc tạo hình phát triển thành cao, thon gọn. Chuyên gia sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi, xác định độ rộng và chiều dài của sụn sườn mũi cần sử dụng.

bệnh viện nâng mũi sụn sườn tự thân đẹp

Bước 4: Tiến hành lấy sụn sườn

Gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ thực hành một tuyến đường rạch nhỏ khoảng 2 – 3cm ở dưới bầu ngực. Sau đấy, tiến hành lấy sụn và khâu vết mổ lại.

Bước 5: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ thực hành một trục đường rạch nhỏ ở trụ mũi, sau ấy bóc tách mô da. Tạo một khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào bên trong trụ và sống mũi.

Bước 6: Theo dõi sức khỏe

Sau khi nâng mũi sụn sườn, khách hàng được chuyển tới phòng hồi sức sau giải phẫu.

Bước 7: Thăm khám theo lịch hẹn

Sau khoảng 7 ngày, Các bạn cần tới tái khám tại bệnh viện thẩm mỹ JW để được cắt chỉ và tái khám.

Người nào nên nâng mũi sụn sườn tự thân?

Dù là nam hay nữ, chỉ cần bạn trên 18 tuổi và không sở hữu những bệnh lý nền liên quan. Bạn đều mang thể cải thiện kiểu dáng ngay bằng bí quyết nâng mũi sụn khuông dáng S Line đẹp.

cách chăm sóc sau khi nâng mũi sụn sườn

Bên cạnh đó còn mang các đối tượng như :

 • Người có nhu cầu nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân.
 • Người từng nâng mũi nhưng chưa ưng hoặc mũi bị biến chứng cần tái phẫu thuật.
 • Không muốn có dáng mũi vẹo, lệch vách ngăn. Muốn chỉnh mũi thẳng, cao lên.
 • Người mang phần trụ mũi yếu. mũi két, mũi tẹt.
 • Muốn kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch.
 • Người muốn nâng mũi đẹp để cải thiện phong thủy, tài lộc.

Nâng mũi sụn khung tự thân giá bao nhiêu tiền?

Giá thành nâng mũi sụn sườn + sụn vành tai tự thân 100% có nhiều mức. Hiện dao động từ 80.000.000 → 90.000.000 đồng ( 80 triệu → 90 triệu ) trọn gói. Giá tiền này chẳng hề đắc để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, an toàn. Các bạn có thể trải nghiệm công nghệ kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất. Dịch vụ, tiện ích, chăm sóc tận tình từ A – Z chuẩn 5 sao.

Nâng mũi sụn sườn tự thân ở đâu tốt nhất? Bác sĩ nào nâng mũi đẹp TP.HCM?

Nâng mũi bằng sụn sườn được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ thương hiệu Jeong Won.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao đang hoạt động tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cách này được vận dụng dưới “bàn tay vàng” của nhóm bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp trả lời. Thăm khám và thực hành nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho khách hàng.

bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và tư vấn

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ đầu tiên được TS.BS Man Koon Suh. – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi S Line trực tiếp chuyển giao khoa học nâng mũi đẹp.

Sau khi thẩm mỹ mũi tại đây, các bạn còn được giải đáp và chỉ dẫn cụ thể chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật đúng cách. Đảm bảo rút ngắn thời gian bình phục nhanh nhất.

Các hình ảnh & video về dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại JW Hàn Quốc

Ứng dụng khoa học công nghệ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Sẽ giúp người thực hiện có được dáng mũi đẹp như mong muốn. Những lo âu về biến chứng, sẹo xấu sau lúc thực hiện sẽ được bác sĩ JW can thiệp và khắc phục hiệu quả.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner