Top 5 cách tẩy nốt ruồi không để sẹo từ tự nhiên


Có nhiều cách tẩy nốt ruồi tự nhiên không để lại sẹo như I-ốt, hạt điều, quả lựu… Với những nguyên liệu trên, thực hiện thế nào là hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. Tẩy nốt ruồi từ I-ốt

I-ốt rất hiệu quả trong tẩy nốt ruồi, mụn thịt, loại bỏ tế bào chết, trị mụn…

Để thực hiện, bạn rửa sạch các nốt ruồi cần tẩy bằng nước ấm và dùng đũa làm xước nhẹ rồi nhỏ vài giọt dung dịch I-ốt 5% lên vùng cần điều trị, băng lại, để qua đêm. Cần kiên trì lặp lại cách tẩy nốt ruồi này trong 1 vài ngày, bạn sẽ thấy các nốt ruồi mờ dần đi.

tẩy nốt ruồi

I-ốt tẩy nốt ruồi hữu hiệu

2. Tẩy nốt ruồi từ hạt điều

Hạt điều có vị béo, thơm ngon. Ngày nay, trong các hộp mứt tết của gia đình Việt dần phổ biến hạt điều. Nó được biết đến với công dụng bổ sức khỏe, làm đẹp da, tẩy nốt ruồi cực tốt.

Để tẩy nốt ruồi bằng hạt điều, bạn chỉ cần nghiền nát chúng tạo thành hỗn hợp mịn, đắp lên các nốt ruồi, lưu lại trên da khoảng 10-15 phút mỗi ngày. Trong vòng 1 tuần, các nốt ruồi sậm màu sẽ sáng hơn, mờ đi, mang lại cho bạn sự sáng mịn.

3. Tẩy nốt ruồi từ dứa – quả lựu

Nước ép dứa – quả lựu cung cấp Vitamin giúp da sáng đẹp, tẩy nốt ruồi không để lại sẹo.

Để thực hiện, bạn cọ xát 1 miếng dứa tươi, nước ép quả lựu đắp lên các nốt ruồi cần tẩy. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tẩy nốt ruồi “đáng ghét”, sở hữu làn da đẹp như mong muốn.

4. Tẩy nốt ruồi từ bồ công anh

Bồ công anh là loại cỏ đẹp, thường mọc hoang, ít ai biết được nó có công dụng trong điều trị bệnh và tẩy nốt ruồi cực tốt.

Để thực hiện, bạn dùng rễ cây bồ công anh rửa sạch, thoa lên các nốt ruồi cần tẩy cho đến khi từ rễ cây tiết ra 1 chất màu trắng sữa. Kiên trì tẩy nốt ruồi bằng cách này 2-3 lần/ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất.

5. Tẩy nốt ruồi từ tinh dầu cây trà

Tinh dầu cây trà rất hữu hiệu trong việc tẩy nốt ruồi.

Để thực hiện, bạn nhỏ vài giọt tinh dầu cây trà ra tăm bông rồi thấm lên nốt ruồi. Kiên trì tẩy nốt ruồi bằng cách này 2-3 lần/ngày, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt từng ngày.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi bằng tinh dầu trà không để lại sẹo

Trên đây là 5 cách tẩy nốt ruồi không để lại sẹo từ tự nhiên, đơn giản và thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì, tốn rất nhiều thời gian. Do vậy, để nhanh chóng, hiệu quả hơn, bạn nên áp dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn và hiệu quả.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner