Nâng ngực cho nam giới an toàn, tự nhiên tại bệnh viện uy tín

Thẩm mỹ nâng ngực ngày nay đã không còn là đặc quyền dành riêng cho phái đẹp mà đây còn là phương pháp làm đẹp được nam giới lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ mách bạn công nghệ nâng ngực cho nam giới an toàn, tự nhiên.

Nâng ngực cho nam giới an toàn, tự nhiên tại bệnh viện uy tín

Bạn hiểu thế nào là nâng ngực cho nam giới?

Trong xã hội “nam nữ bình đẳng” như hiện nay, nâng ngực cho nam giới ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết. Phương pháp này ra đời được xem là giải pháp tối ưu cho “đấng mày râu” đang mong muốn sở hữu khuôn ngực ấn tượng và lực lưỡng.

Tương tự như phẫu thuật nâng ngực ở nữ giới, nam giới cũng được “trùng tu” vòng một bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách. Nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, có tác dụng phóng đại hình ảnh lên gấp nhiều lần, hỗ trợ thao tác phẫu thuật nhanh chóng và chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực giải pháp tối ưu dành cho nam giới

Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân nên không gây bất cứ cảm giác đau đớn nào nên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn. Sau phẫu thuật, phái mạnh sẽ có được khuôn ngực săn chắc như mong muốn.

Quy trình nâng ngực cho nam giới được thực hiện thế nào tại bệnh viện uy tín

Được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là luôn luôn là nơi đón đầu các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, nâng ngực cho nam giới công nghệ Hoa Kỳ, cam kết mang đến cho quý khách hàng một vòng một đẹp như mong đợi. Thông qua các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Nhằm mang lại kết quả nâng ngực như mong đợi, phái mạnh sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ chuyên khoa. Từ đó, bác sĩ thực hiện đo đạc tỉ lệ thích hợp chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Bước 2: Thực hiện làm các xét nghiệm tổng quát

Để đảm bảo rằng các bạn đủ sức khỏe để tiến hành nâng ngực, chúng tôi sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bạn sẽ được xem hình ảnh trước và sau khi nâng ngực thông qua hệ thống máy 3D Divina. Nhờ đó, hỗ trợ quá trình lựa chọn size ngực diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho nam giới

Trong giai đoạn này, các bạn sẽ được gây mê toàn thân, tiếp đến các bác sĩ JW sẽ rạch một đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách. Cuối cùng, bóc tách tạo khoang trống và sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại kích thước khoang ngực lên gấp nhiều lần. Nhờ vậy, quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác, an toàn và hiệu quả.

got-cam-v-line4

Bước 4: Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Sau khi thực hiện xong mọi thao tác phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Khách hàng ở lại bệnh viện 1 đêm để theo dõi quá trình phục hồi

Bước 6: Tái khám theo chỉ định từ bác sĩ.

Chọn địa chỉ nâng ngực nam giới chuẩn chất lượng, chuẩn an toàn

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nâng ngực cho nam giới được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ. Với kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ nhằm mục đích định hình dáng ngực, hạn chế tối đa tình trạng di lệch hay biến dạng do vận động mạnh.

Túi ngực Motiva lập viện nâng ngực 3D Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, JW được chuyển giao công nghệ túi ngực Nano cao cấp bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) có bề mặt Nano mềm mại, dẻo dai, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng co thắt bao xơ. Loại túi ngực hiện đại này được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau nên phù hợp với mọi vóc dáng, hình thể của phái mạnh. Song song đó, là chế độ bảo hành túi ngực trọn đời từ 3 bên: Hãng Motiva, bệnh viện JW và bảo hiểm thứ 3.

Thẻ bảo hành túi ngực chính hãng Motiva cam kết quyền lợi khách hàng trọn đời

Hơn hết, phương pháp nâng ngực cho nam giới tại bệnh viện JW sử dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Máy này giúp mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực của phái mạnh. Từ đó, hỗ trợ quá trình lựa chọn size túi ngực sao cho phù hợp với cơ thể nam giới.

Hệ thống máy 3D chuyên sâu trong nâng ngực được trang bị tại JW

Bên cạnh đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao tại bệnh viện JW thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Còn có sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng một kết quả nâng ngực, đảm bảo các tiêu chí sau: An toàn, tự nhiên, không biến chứng và lâu bền theo thời gian.

Đội ngũ cố vấn nâng ngực hàng đầu Hoa Kỳ tại bệnh viện JW

Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ nâng ngực cho nam giới tại bệnh viện chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 –  46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn cụ thể cùng bác sĩ chuyên khoa.