Top 3 cách tẩy nốt ruồi bằng trái cây dễ thực hiện

Nốt ruồi mọc không đúng cách sẽ làm mất duyên và thiếu thẩm mỹ. Bạn hãy áp dụng 3 cách tẩy nốt ruồi bằng trái cây dễ dàng sau đây, rất đơn giản và hiệu quả!

1. Tẩy nốt ruồi bằng gừng

Gừng là loại thảo dược phổ biến, có chứa tới 2-3% tinh dầu, 5 % chất nhựa, 3% chất béo, các chất tinh bột, các chất cay khác… không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bạn tẩy nốt ruồi hiệu quả, an toàn.

Để thực hiện, bạn rửa 1 củ gừng, để ráo nước rồi thái lát mỏng. Sau đó, đắp lên vùng nốt ruồi cần tẩy, băng kín lại qua đêm, tới sáng hôm sau rửa sạch lại với nước. Kiên trì tẩy nốt ruồi bằng cách này, sau 1 thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt.

tẩy nốt ruồi

Gừng tẩy nốt ruồi hiệu quả

2. Tẩy nốt ruồi bằng hạt điều

Hạt điều không chỉ có vị béo thơm ngon mà còn có tác dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả.

Để thực hiện, bạn nghiền nát những hạt điều để tạo thành hỗn hợp bột mịn. Sau đó, đắp lên các nốt ruồi cần tẩy, lưu lại khoảng 10-15 phút, kiên trì tẩy nốt ruồi bằng cách này mỗi ngày, bạn sẽ thấy những vết sậm màu mờ dần và biến mất.

3. Tẩy nốt ruồi bằng nước ép bưởi

Nước ép bưởi không những làm đẹp da, tốt cho sức khỏe mà còn tẩy nốt ruồi cực tốt.

Để thực hiện, bạn nhỏ giọt nước ép bưởi nguyên chất lên các nốt ruồi, khoảng 3 lần/ngày, áp dụng liên tục mỗi ngày từ 1-2 tuần để phát huy tác dụng tẩy nốt ruồi hiệu quả.

tẩy nốt ruồi 1

Tẩy nốt ruồi bằng nước ép bưởi

Trên đây là 3 cách tẩy nốt ruồi bằng trái cây hiệu quả, an toàn nhưng đòi hỏi phải kiên trì. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và đạt kết quả như mong muốn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser hiện đại tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da.

Nốt ruồi trên gương mặt khách hàng biến mất hẳn sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc