Độn cằm duyên dáng cùng công nghệ Hàn Quốc tại JW


Độn cằm cùng công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc tại JW giúp khuôn mặt duyên dáng, hài hòa, khắc phục được tình trạng cằm ngắn, lẹm… mang lại sự tự tin và cuốn hút.

Độn cằm

Chiếc cằm đầy đặn giúp gương mặt đẹp hài hòa

Thông thường, người ta thích làm đẹp nhưng lại sợ phẫu thuật thẩm mỹ vì cái “mác dao kéo” gây đau, tạo ra tâm lý chung là lo sợ, dè chừng. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết nỗi băn khoăn trên. Đặc biệt, phương pháp độn cằm có mặt tại JW an toàn, hiệu quả và mang lại vẻ đẹp mới duyên dáng. If you don’t understand how to begin your essay or where to search for supporting data, we’ll be pleased to help you. The essay writing service involves plenty of efforts.

Thẩm mỹ độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm có 2 loại là độn cằm bằng Implant Implant có nẹp vis cố định. Vật liệu sụn Implant Hàn Quốc được thiết kế với nhiều form hình dáng khác nhau tùy vào khuôn mặt của từng người. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi đưa miếng độn vào vị trí đã xác định, sau đó khâu lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật.

VTV9 – Hiểu đúng về phẫu thuật độn cằm

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Quy trình độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ phải trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Xác định vị trí cằm sao cho cân đối với khuôn mặt

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đưa miếng độn cằm vào đúng vị trí đã xác định

Bước 5: Khâu vết thương và thực hiện những việc cần thiết để hoàn thành ca phẫu thuật.

Ưu điểm độn cằm tại JW

– Chất liệu độn cằm tốt, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

– An toàn, phục hồi nhanh, hiệu quả cao

– Mang lại chiếc cằm đẹp tự nhiên

Khách hàng thẩm mỹ độn cằm tại thẩm mỹ viện JW

Độn cằm

Khuôn cằm ngắn khiến gương mặt khách hàng mất cân đối. Sau khi phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cằm trở nên vừa vặn, tạo nét hình V Line đẹp quý phái

Độn cằm

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp bạn gái này giải quyết được khuyết điểm cằm ngắn thiếu hài hòa

Độn cằm

Sự khác biệt trước và sau phẫu thuật độn cằm của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Độn cằm V Line giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tuy nhiên, chi phí độn cằm có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng.

DỊCH VỤ

GIÁ

Hạ xương gò má 70.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô (một hàm) 75.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô + điều trị hở lợi 80.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô (hai hàm) 130.000.000 VNĐ
Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm 110.000.000 VNĐ
Cấy mỡ má 40.000.000 VNĐ
Cấy mỡ mặt 60.000.000 VNĐ
Bơm mỡ rãnh mũi má 20.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO 100.000.000 VNĐ
Phẫu thuật vẩu can thiệp tiền đình hàm trên và cắt BSSO hàm dưới 150.000.000 – 180.000.000 VNĐ
Độn cằm bằng implant Hàn Quốc 20.000.000 VNĐ
Độn cằm nẹp vít cố định 25.000.000 VNĐ
Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại) 28.000.000 VNĐ
Phẫu thuật trượt cằm 45.000.000 VNĐ
Lấy túi mỡ má 20.000.000 VNĐ
Nâng gò má 30.000.000 VNĐ
Má lúm đồng tiền 3.000.000 VNĐ/BÊN

Các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất khi thực hiện phẫu thuật độn cằm

Độn cằm Implant có nẹp vis có định là gì? Đây là phẫu thuật được sử dụng sụn Implant Hàn Quốc làm vật liệu độn cằm. Loại sụn này được thiết kế theo nhiều form khác nhau phụ thuộc vào đường nét mỗi gương mặt. Phẫu thuật độn cằm bằng Implant tiên tiến hơn nhiều so với các công nghệ độn cằm cũ bởi đường mổ được thực hiện phía trong miệng, bóc tách các lớp cơ, mạch máu, dây thần kinh để đưa miếng độn Implant vào và sử dụng nẹp vis giúp cố định, chống di lệch vị trí. Nẹp vis được làm từ Titan cao cấp nên không bị hoen rỉ và có độ bền cũng như độ an toàn cao. 

Độn cằm có ảnh hưởng đến việc cười – nhai – nói? Khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, để đưa miếng độn vào bác sĩ sẽ rạch vết mổ phía trong miệng, vết rạch này rất nhỏ nên hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khi phẫu thuật, trong tuần đầu, khách hàng nên ăn các thức ăn nhẹ và tránh nói quá nhiều để tránh làm ảnh hưởng đến miếng độn. Sau 2 – 3 tháng, bạn hoàn toàn có thể ăn, nhai, nói như bình thường.

Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không? Để đưa miếng độn vào, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ ở trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết nào trên gương mặt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính thẩm mỹ khi thực hiện phẫu thuật.

Mặt vuông có nên độn cằm không? Những người sở hữu gương mặt vuông thường cảm thấy thiếu tự tin bởi gương mặt không được thanh thoát và kém mềm mại. Biện pháp độn cằm V Line nhằm giúp cân đối lại đường nét khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Độn cằm bao lâu hết sưng và đẹp hoàn thiện? Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm từ 3- 4 ngày đầu, vùng cằm sẽ có dấu hiệu sưng đau. Vì thế, bạn nên chườm đá lạnh thường xuyên trong 1 – 2 ngày đầu để giảm hiện tượng sưng phù. Sau khoảng 7 ngày, vết sưng sẽ giảm dần và cằm bắt đầu hồi phục.

Độn cằm có ảnh hưởng gì không? Với công nghệ độn cằm V Line hiện đại ngày nay hoàn toàn không gây xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng và cho kết quả đẹp, lâu dài.

Độn cằm có đau không? Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê với liều lượng thuốc vừa đủ. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

Độn cằm có an toàn không? Phẫu thuật độn cằm an toàn hay nguy hiểm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở phẫu thuật độn cằm, bắc sĩ thực hiện phẫu thuật, vật liệu độn cằm, trang thiết bị máy móc, tình trạng sức khỏe khách hàng,… Để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao, khách hàng nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép, tránh tham rẻ để rồi “tiền mất tật mang”.

Độn cằm có lâu dài không? Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có lâu dài hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở thẩm mỹ, vật liệu độn và tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, để đảm bảo kết quả độn cằm có thể duy trì lâu dài khách hàng nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín hay các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật độn cằm giỏi.

Độn cằm ở đâu đẹp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ độn cằm đẹp tại HCM nói riêng và Việt Nam nói chung thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

Tại sao bạn nên phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm V Line tại JW Hàn Quốc?

– Là Bệnh viện được bảo hộ và hoạt động theo tên thương hiệu của bệnh Viện JW đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ, JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép và công nhận là Bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Độn cằm ở đâu đẹp|không di lệch bằng nẹp vis cố định

–  Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thu nhận nhiều trường hợp khách hàng có cằm ngắn, lẹm… và phẫu thuật thành công, nhận được sự phản hồi tích cực.

– Quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, chất liệu được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn khuôn cằm mới đẹp tự nhiên, không lộ miếng độn, không sẹo, không đau và hiệu quả như mong muốn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Độn cằm duyên dáng cùng công nghệ Hàn Quốc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Tuong vi le says:

    Hi! Minh co the don cam V line va cat moi va sua mui cung mot luc duoc ko. Va chi phu khoang bao nhieu. Va thoi gian hoi phuc la bao lau. Xin cam on

    • Anh Thơ says:

      chào bạn, được nha bạn, hồi phục khoảng 2 tuần, gọt mặt giá từ 80 triệu, sửa mũi S line từ 40 triệu, cắt môi dày 7 triệu 1 môi, mời bạn liên hệ hotline 09 6868 2222, cám ơn bạn

[X]
banner