Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất hiện nay?


Là phương pháp mang lại dáng mũi cao thon, nâng mũi S line trở thành trào lưu được giới trẻ yêu thích. Song, làm sao để biết nâng mũi S line ở đâu đẹp khi có quá nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này. Tham khảo ngay thông tin trong bài. 

Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Nhận định từ chuyên gia thẩm mỹ 

Nâng mũi S line không chỉ mang lại dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn các đường nét như sao Hàn mà còn cho kết quả duy trì bền vững với thời gian. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý thì địa chỉ nâng mũi uy tín là yếu tố quan trọng mang tính quyết định. Vậy nâng mũi S line ở đâu đẹp?.

Trả lời về vấn đề này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá là nâng mũi đẹp và an toàn phải đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, dịch vụ chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại”.

Dr.Dung-tham-kham-1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu hiện nay

Theo đó, địa chỉ nâng mũi cần có những yêu cầu như sau:

+ Cơ sở thẩm mỹ hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Có chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt.

+ Đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm tạo hình mũi.

+ Áp dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

+ Ứng dụng trang thiết bị hiện đại mới mong mang lại kết quả nâng mũi an toàn như ý.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn là chi nhánh độc quyền của Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Do đó, chúng tôi thường xuyên được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp? Chia sẻ từ khách hàng thực tế 

Thông thường, khi có nhu cầu nâng mũi nhiều người sẽ tìm hiểu thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín mới quyết định thực hiện hay không? Dưới đây là những cảm nhận và kinh nghiệm của những khách hàng đã từng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từ đó giúp bạn có thêm nhận định chính xác về nâng mũi S line ở đâu đẹp?.

nang-mui-s-line

Lean Yee Ling (Singapore): “Vì không ở Việt Nam thường xuyên nên tôi băn khoăn không biết nâng mũi S line ở đâu đẹp. Sau đó, tôi được 1 người bạn giới thiệu đến Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ được rất nhiều lựa chọn nên quyết định nâng mũi tại đây. Sau khi nâng mũi, tôi cảm thấy tự tin hơn và đặc biệt là chiếc mũi này hoàn toàn giống với thần tượng của tôi”.

nang-mui-sline-18

Hoa Hồng (Vũng Tàu): “Tôi lựa chọn nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì có người thân đã từng làm ở đây rồi nên tôi rất tin tưởng. Mũi tôi sau khi nâng rất mềm mại và phù hợp với gương mặt của tôi. Điều này khiến tôi rất hài lòng”.

nang-mui-s-line-1

Thanh Tuyền (Đồng Nai): “Lúc quyết định nâng mũi mình khá đắn đo vì không biết địa chỉ nào uy tín. Mình phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hiện tại, mình đã có được dáng mũi cao mà tự nhiên lắm.

nang-mui-s-line-2

Nguyễn Ngọc Cằm: “Nhược điểm mũi thấp tẹt khiến tôi tự ti và ngại giao tiếp. Qua tìm hiểu từ nhiều năm nay, tôi quyết định nâng mũi S line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Kết quả là tôi đã có được dáng mũi cao đẹp như ý. Tôi rất vui”

Được đánh giá là địa chỉ nâng mũi S line đẹp và an toàn nên tính đến nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi, giúp đông đảo khách hàng có được dáng mũi như ý.

Điểm khác biệt trong nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Chính thức hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị độc quyền tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Đây là yếu tố khác biệt đầu tiên tạo nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ can thiệp đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi được bọc lót bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn). Thẩm mỹ khắc phục hiệu quả nhược điểm mũi, ngăn ngừa biến chứng và mang lại dáng mũi thon gọn tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi S line an toàn, hiện đại (Ảnh mô phỏng)

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Do đó, chúng tôi cam kết tối đa tính an toàn cũng hiệu quả sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng tại bệnh viện chúng tôi là loại cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian. Từ đó mang lại dáng mũi mềm mại, ổn định và lâu dài.

sun-nhan-tao

Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng

Liên hệ ngay với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM. Tất cả vấn đề của bạn đều được giải quyết nhanh chóng – an toàn – hiệu quả. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner