Sau khi tẩy nốt ruồi có bị mọc lại hay không?


Tẩy nốt ruồi có nhiều cách, người chọn cách thiên nhiên, người chọn phương pháp hiện đại công nghệ cao. Dù cách nào đi nữa, quan trọng là tẩy nốt ruồi có bị mọc lại hay không?

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hoặc đỏ hồng (nốt ruồi son)… mọc trồi lên toàn thân. Bên cạnh đó, có những nốt ruồi phẳng đen xám, xanh vàng to gấp nhiều lần nốt ruồi thông thường, người ta gọi là bớt. Phổ biết nhất là nốt ruồi nâu, đen do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

tẩy nốt ruồi

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể

Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả

Để tẩy nốt ruồi, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên như tỏi, giấm táo, dứa tươi… thực hiện kiên trì 2-3 lần/tuần tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của bạn. Thông thường, tẩy nốt ruồi bằng thiên nhiên tốn rất nhiều thời gian, hiệu quả không tận gốc.

tẩy nốt ruồi 1

Có thể sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để tẩy nốt ruồi (Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia, tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là phương pháp tối ưu. Công nghệ hiện đại này được áp dụng phổ biến tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài.

Sau khi tẩy nốt ruồi có bị mọc lại hay không?

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có mọc lại hay không tùy thuộc vào độ sâu và cơ địa của mỗi người. Nhưng thông thường, tẩy nốt ruồi bằng cách này duy trì kết quả lâu bền nhờ vào tia Laser siêu xung hút sạch chân sắc tố nằm sâu trong hạ bì, kích thích tăng sinh chuỗi Collagen và Elastin tự nhiên giúp cho vùng điều trị không để lại sẹo, không thâm, lớp da bề mặt căng mịn. Với những nốt ruồi mọc lại có thể bắn thêm 1-2 lần nữa để mất hẳn.

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner