Sau khi nâng mũi S Line có được nằm nghiêng hay không?

Nâng mũi S Line làm đẹp mũi tự nhiên giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài nổi bật. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi S Line có được nằm nghiêng hay không? Cùng lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

sau khi nâng mũi s line có được nằm nghiêng không

Mũi là vị trí trung tâm nổi bật trên gương mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em có nhỏ em mới đi nâng mũi S Line về, thấy chăm sóc cẩn thận lắm nhưng mà cứ tối đến đi ngủ là nó lại sợ nhỡ ngủ quên nằm lăn qua lăn lại rồi nghiêng qua 1 bên bị ảnh hưởng đến mũi. Em nói nó cứ ngủ thoải mái đi, sụn chống sóng mũi xịn mà đâu có dễ bị lệch vậy, thế là nó bảo em đi hỏi bác sĩ thử xem, sau khi nâng mũi S Line có được nằm nghiêng hay không? Thực chất như thế nào là đúng ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Thắc mắc của bạn được rất nhiều người quan tâm. Nâng mũi S Line nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bởi sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi S Line có được nằm nghiêng hay không?

Tuy sóng mũi được đỡ bằng sụn chất lượng, cố định nhưng cũng cần có chế độ chăm sóc cẩn thận. Đặc biệt, khi đi ngủ, bạn cần lưu ý không nên nằm nghiêng, vì sau khi phẫu thuật, mũi vẫn chưa hoàn thiện hẳn, nếu nằm nghiêng rất dễ khiến mũi bị lệch. Cách khắc phục là nên đặt 2 chiếc gối mềm kê 2 bên, cố định đầu khi ngủ. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện Hàn Quốc JW gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tư vấn và thăm khám trực tiếp.

sau khi nâng mũi s line có được nằm nghiêng không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Sau khi nâng mũi S Line có được nằm nghiêng hay không?