Nâng mũi chỉ lâu dài có thực sự tốt không?


Rất nhiều khách hàng có nhu cầu nâng mũi chỉ lâu dài nhưng thực tế, phương pháp này có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ? Chúng ta cùng tham khảo những thông tin của bài viết sau.

Nâng mũi chỉ lâu dài có thực sự tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ lâu dài là gì?

Là phương pháp nâng mũi sử dụng những sợi chỉ lâu dài can thiệp vào trong nâng cao dáng mũi lên. Từ đó, mũi có được cấu trúc gương mặt tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi bằng chỉ không đau đớn quá nhiều, thời gian thực hiện nhanh chóng và thuận lợi cho những ai mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tức thì. Hơn hết, sau khi ứng dụng, công nghệ này không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng mũi chỉ lâu dài có tốt không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nâng mũi bằng chỉ không phải là lựa chọn tốt cho tất cả mọi người. Bởi phương pháp này sử dụng chỉ để can thiệp nâng cao sóng mũi. Theo chuyên môn, chỉ sau một thời gian sử dụng trong mũi có thể xuất hiện những ảnh hưởng và biến chứng nhất định. Đó là nỗi lo của nhiều người.

Không ít trường hợp sau nâng mũi bằng chỉ có tồn tại tình trạng nhiễm trùng, mũi có dấu hiệu sưng tấy và mưng mủ. Hơn hết, công nghệ này nếu không tuân thủ đúng các phương pháp an toàn, sử dụng chỉ kém chất lượng sẽ xuất hiện dấu hiệu hoại tử, gây tác động cực kỳ xấu đến sức khỏe và dáng mũi sau này.

Nâng mũi bằng chỉ không phải là lựa chọn tối ưu khi có dáng mũi thấp

Có thể nói, nâng mũi bằng chỉ lâu dài thực sự không phải là giải pháp và lựa chọn tốt để mọi người can thiệp và sử dụng. Phương pháp này thực sự gặp những rủi ro, biến chứng mà chúng ta không nên thực hiện.

Nâng mũi bằng chỉ lâu dài có đau không?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ lâu dài được đánh giá là một trong những lựa chọn tối ưu cho những ai sở hữu dáng mũi thấp, xấu, kém duyên. Phương pháp này khi ứng dụng bác sĩ sẽ bóc tách và sử dụng chỉ chuyên dụng để can thiệp nâng cao lên. Theo đó, phương pháp này sẽ có xuất hiện những đau đớn nhất định nhưng trong mức chịu đựng được. Do đó, chúng ta cũng đừng quá lo lắng trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ.

Hiểm họa từ phương pháp nâng mũi bằng chỉ

Bí quyết nâng mũi đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi chỉ lâu dài không được khuyến khích trong cuộc sống hiện nay. Để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và tự nhiên, chúng ta cần ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line. Đây là công nghệ chuẩn Hàn được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won.

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line sẽ trực tiếp về Bệnh viện JW Việt Nam trực tiếp chuyển giao kỹ thuật, thực hiện thẩm mỹ mũi an toàn cho từng khách hàng.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc S Line tại bệnh viện JW hiện được đánh giá là phương pháp tân tiến nhất. Kỹ thuật này áp dụng cho tất cả những trường hợp kém duyên từ dáng mũi thấp, cánh mũi rộng, xương mũi to bè, đầu mũi to….Bác sĩ chuyên khoa sẽ chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, những khuyết điểm từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi sẽ được can thiệp hiệu quả, tạo nên đường nét cân đối và tự nhiên

Kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện hiệu quả và an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng quy trình thẩm mỹ khép kín và từ đó dáng mũi ấn tượng tử mọi góc nhìn.

Sau nâng mũi tại bệnh viện, mọi người sẽ cảm thấy thực sự tự tin với diện mạo của mình, từ đó dễ dàng giao tiếp và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ lâu dài không an toàn. Do đó, hãy thực hiện công nghệ cấu trúc S Line để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên nhất.

Tìm hiểu thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn – Khắc tinh mũi bóng đỏ lộ sóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner