Nâng mũi có đau không? Làm thế nào để nâng mũi đẹp?


Sở hữu dáng mũi cao thanh tú với sự cân đối với cấu trúc gương mặt luôn là điều mà chị em mong muốn có được. Tuy nhiên, thắc mắc lớn nhất của phụ nữ khi thực hiện thẩm mỹ đó chính là nâng mũi có đau không? Làm thế nào để sở hữu dáng mũi ấn tượng?

Nâng mũi có đau không? Làm thế nào để nâng mũi đẹp?

Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi?

Từ xưa đến nay, dáng mũi được xem là bộ phận có vị trí cực kỳ quan trọng trong cấu trúc gương mặt. Sở hữu dáng mũi đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn cho cấu trúc gương mặt, giúp mọi người có thêm tự tin và động lực trong cuộc sống.

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những lựa chọn tối ưu giúp mọi người có được vẻ ngoài cuốn hút. Phương pháp này thực hiện tương đối nhẹ nhàng, ít xâm lấn, không gây đau đớn quá nhiều. Từ đó, dáng mũi thêm tự nhiên và ấn tượng nhất.

Nâng mũi là một trong những bí quyết tạo nên dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên

Nâng mũi có đau không?

Hơn 80% khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi đều có chung thắc mắc “nâng mũi có đau không”. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi chính là phương pháp sử dụng sụn để can thiệp nâng cao sóng mũi, chỉnh hình những hạn chế kém duyên về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.  Theo đó, quá trình thực hiện của nó sẽ có sự tác đông đến các mô và cơ bên trong, đó chính là lý do chúng ta sẽ có một chút cảm giác đau đớn khi thực hiện.

Bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng có đau đớn nhưng nếu chúng ta biết lựa chọn phương pháp, thực hiện thẩm mỹ ở địa chỉ an toàn và có chất lượng tốt thì những điều này sẽ được hạn chế đáng kể nhất.

Nâng mũi không có đau đớn như mọi người vẫn nghĩ

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Có nhiều phương pháp khác nhau để ứng dụng công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, cách tốt nhất để sở hữu chiếc mũi đẹp cuốn hút tự nhiên đó chính là thực hiện nâng mũi S Line.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được thực hiện an toàn và hiệu quả. Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc mũi. Từ đó, những khuyết điểm tồn tại từ đầu mũi, xương mũi, cánh mũi sẽ được can thiệp nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line can thiệp toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi được can thiệp bằng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao lên. Từ đó, chiếc mũi được xử lý thanh tú, tạo đường nét cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc S Line sẽ giúp mỗi người sở hữu cấu trúc mũi thanh tú. Kỹ thuật này ứng dụng an toàn, ít xâm lấn, không đau đớn quá nhiều và xuất hiện các biến chứng xấu.

Làm thế nào để nâng mũi đẹp?

Để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn, chúng ta cần ứng dụng công nghệ cấu trúc S Line của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.  Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện nâng mũi chuẩn đẹp, có sự chuyển giao toàn bộ công nghệ hiện đại.

Phẫu thuật mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn. Để hạn chế thấp nhất những đau đớn xuất hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện thẩm mỹ theo nguyên tắc an toàn.

Hơn hết, khách hàng được thực hiện tiền mê nên cam kết không có cảm giác đau đớn, không xuất hiện những biến chứng xấu sau thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc tại JW chính là bí quyết tôn tạo mũi đẹp thanh tú, ấn tượng

Điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn nâng mũi tại JW chính là được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Từ đó mỗi người sẽ có được quyền lợi thiết thực sau khi thẩm mỹ, cảm giác yên tâm hơn sau khi làm đẹp.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

Nếu khách hàng phân vân về việc nâng mũi có đau không thì hãy đến với Bệnh viện JW để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng để có được câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn – Khắc tinh mũi bóng đỏ lộ sóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner