Nâng mũi bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?


Hơn 80% các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn nâng mũi để khắc phục những khuyết điểm về mũi thấp, xấu, kém duyên. Trong quá trình thực hiện, ai cũng quan tâm đến nâng mũi bao nhiêu tiền? Phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Nâng mũi bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu?

3 lý do nên phẫu thuật nâng mũi

Nếu chúng ta sở hữu dáng mũi kém duyên, chắc chắn mỗi người sẽ cảm thấy cực kỳ tự ti và mặc cảm trong cuộc sống, công việc. Theo đó, sở dĩ nhiều người thực hiện nâng mũi để

+ Tôn tạo dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn: Phẫu thuật nâng mũi tạo dáng mũi ấn tượng, thay đổi toàn diện cấu trúc gương mặt, giúp chúng ta sở hữu được diện mạo cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Nâng mũi giúp gương mặt thêm ấn tượng và tự tin

+ Giúp bản thân tự tin, ấn tượng: Nâng mũi không chỉ thay đổi cấu trúc bên ngoài mà còn giúp mỗi người thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

+ Tạo thiện cảm với người đối diện: Dáng mũi đẹp chính là điểm nhấn giúp chúng ta có thể dễ dàng giao tiếp trong công việc, hỗ trợ sự thiện cảm đến với mỗi người.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nào sẽ còn tùy thuộc vào cấu trúc gương mặt và khuyết điểm của từng người. Hiện nay, mặc dù có nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện nhưng các tín đồ làm đẹp đều lựa chọn nâng mũi S Line. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp nâng cao dáng mũi.

Để ứng dụng công nghệ này, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Được biết, 1/3 đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân từ tai bao bọc, mục đích chính là ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Với phần sóng mũi, chúng ta sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao lên nhằm mục đích giúp dáng mũi cao thanh tú, tạo đường nét tự nhiên cho gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line có tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp S Line là kỹ thuật hiện đại, chỉnh sửa mọi khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Từ đó, cấu trúc gương mặt sẽ được tự nhiên, thanh tú hơn.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line chính là thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện. Kỹ thuật này sau khi thẩm mỹ được tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Ngày nay, dịch vụ nâng mũi trở nên phổ biến và chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức chi phí nhất định, điều này sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng, kỹ thuật cũng như kết quả khách hàng thẩm mỹ có được.

Trước khi quan tâm đến nâng mũi bao nhiêu tiền, chúng ta cần lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín để thực hiện thẩm mỹ. Theo đó, hãy tham khảo bảng giá nâng mũi dưới đây để có được lựa chọn phù hợp.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn ở đâu?

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều. Theo đó, để thẩm mỹ an toàn, cần lựa chọn nơi chất lượng như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Thương hiệu JW chuyển giao toàn bộ công nghệ từ Hàn Quốc, có ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại. Phẫu thuật nâng mũi tại đây được TS.BS Man Koon Suh – cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line trực tiếp chuyển giao về JW. Từ đó, kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn an toàn, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp với hiệu quả cao.

Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won từ Hàn Quốc

Một trong những ưu điểm lớn khi khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện JW chính là quy trình thẩm mỹ chất lượng, tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn. Hơn hết, các bác sĩ chuyên khoa còn tận tình hướng dẫn kỹ thuật, cách chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được hiệu quả cao nhất.

Dáng mũi cấu trúc S Line sau khi can thiệp tại JW

Chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên sau khi ứng dụng phương pháp nâng mũi

Điểm đặc biệt khi nâng mũi cấu trúc tại JW chính là ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu, cam kết hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, tạo sự tự tin và cuốn hút cho người thực hiện.

Nếu bạn muốn biết nâng mũi bao nhiêu tiền và nên thực hiện ở đâu, hãy tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc để được giải đáp nhanh chóng.

>> Nâng mũi bọc sụn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner