Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?


Tại Việt Nam, nâng mũi S Line ở đâu đẹp là điều được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc, giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý cho chiếc mũi mới xinh xắn.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

Mũi S Line cao mềm mại tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Thông thường, khi nhắc đến thẩm mỹ, người ta nghĩ sang nước ngoài mới hiệu quả. Nhất là nâng mũi S Line, đa số chị em chuộng sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam, bạn cũng có thể thẩm mỹ để chiếc mũi trở nên sang trọng, xinh đẹp với dáng hình chữ S mềm mại ngay ở địa điểm thẩm mỹ uy tín, an toàn mà hiệu quả.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp tại Việt Nam?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW) thì “Điều quan trọng trong nâng mũi S Line chính là lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín để tránh tiền mất tật mang”. Do vậy, để biết được nâng mũi S Line ở đâu đẹp thì ngoài việc tìm kiếm, tham khảo kinh nghiệm từ những người đã từng thực hiện, bạn nên đến trực tiếp cơ sở gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám kĩ lưỡng. Đặc biệt là cần lưu ý đến tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị tại nơi phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng học tập, tu nghiệp lâu năm ở Hàn cùng với máy móc hiện đại đã từng thực hiện nâng mũi S Line thành công cho rất nhiều người và nhận được phản hồi hài lòng. Sau đây là  chia sẻ của khách hàng Trúc và hình ảnh trước sau của cô  khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW.

Tôi đã tham khảo nhiều nơi nâng mũi đẹp trên mạng, kể cả tham khảo bạn bè. Ai cũng bảo đến JW thử đi sẽ biết. Ban đầu tôi cũng hơi phân vân, quyết định đến trực tiếp tư vấn, thăm khám với bác sĩ chuyên môn thử, xem ở đây ra sao rồi mới tiến hành thực hiện. Đến nơi, tôi thực sự hài lòng khi được tư vấn rất cụ thể, càng hài lòng hơn sau khi nâng mũi, đi đâu ai cũng bảo mũi gọn đẹp có khác gì người Hàn đâu, về soi gương tôi cũng tự cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được. Thực sự rất cảm ơn JW đã cải thiện chiếc mũi của tôi xinh xắn hơn. Giờ ai hỏi tôi nên đi nâng mũi ở đâu đẹp thì tôi chỉ có thể trả lời rằng nên đến JW, mũi tẹt khó chữa như tôi còn nâng cao được nữa là (cười)“.

Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

nang-mui-sline6

nang-mui-sline5

nang-mui-2

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt rõ trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line ở đâu đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner