Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?


Nâng mũi bằng chỉ được xem là một trong những phương pháp làm đẹp an toàn được khách hàng quan tâm, lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bằng chỉ có thực sự tốt như mọi người vẫn nghĩ, chúng ta cùng tham khải những thông tin quan trọng của bài viết sau.

nâng mũi bằng chỉ có tốt không

Nâng mũi  bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không can thiệp quá nhiều vào dáng mũi. Kỹ thuật này được bác sĩ chuyên khoa sử dụng sợi chỉ chuyên biệt luồng vào vùng sống mũi, tạo hiệu ứng vây quanh dáng mũi, tôn tạo mũi cao lên một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Nâng mũi bằng chỉ thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế xâm lấn vào bên trong. Công nghệ này có tác dụng làm đẹp mũi an toàn và phù hợp với những ai không muốn trải qua quá trình phẫu thuật mũi phức tạp.

Mô phỏng quá trình nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ được đánh giá là công nghệ thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là phương pháp kém an toàn, không khuyến khích thực hiện tại Việt Nam.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, nhiều khách hàng quá tin vào những lời quảng cáo về nâng mũi cao tây bằng chỉ đã phải chấp nhận những biến chứng và rủi ro không mong muốn. Thực tế, muốn dáng mũi cao chúng ta cần phải can thiệp và tác động vào cấu trúc mũi. Chỉ trong nâng mũi thực sự không mang đến dáng mũi cao tây như mong muốn.

Hiểm họa khi nâng mũi bằng chỉ không phải ai cũng biết

Có không ít trường hơp việc sử dụng chỉ kém chất lượng trong nâng mũi đã gây ra hậu quả khôn lường bằng dáng mũi biến chứng, bị nhiễm trùng nặng và xuất hiện tình trạng hoại tử. Những sợi chỉ sinh học không mang tính chất tự tiêu, nó sẽ mãi mãi ở trong dáng mũi và gây ra những hậu quả khôn lường cho người sở hữu.

Chưa kể, nâng mũi bằng chỉ không thực sự hiệu quả, nó chỉ dành cho những ai sở hữu dáng mũi có độ cao tương đối. Với những dáng mũi thấp, xấu, kém duyên thì công nghệ này không có tác dụng can thiệp.

Hơn hết, mặc dù được đánh giá là phương pháp đơn giản không xâm lấn nhiều nhưng nếu không thực hiện an toàn và chính xác kỹ thuật, rất có thể tồn tại tình trạng dáng mũi hỏng và biến chứng. Đó chính là lý do chúng ta cần cẩn trọng khi thẩm mỹ mũi bằng phương pháp này.

Nâng mũi an toàn như thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi trở thành dịch vụ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Theo đó, với những người sở hữu cấu trúc mũi kém duyên và nhiều khuyết điểm, chúng ta nên ứng dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line để can thiệp.

Phẫu thuật nâng mũi S Line được ứng dụng theo phương pháp an toàn, sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong cùng dáng mũi. Phương pháp này được ứng dụng theo công nghệ an toàn, can thiệp toàn diện những khuyết điểm kém duyên từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Từ đó, cấu trúc của chiếc mũi đẹp như mong muốn, tạo hình chuẩn Hàn.

Nâng mũi cấu trúc S Line tại JW là lựa chọn đúng đắn cho tất cả khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn phải được thực hiện tại địa chỉ chất lượng như Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn có chuyển giao kỹ thuật từ Hàn Quốc.

Phẫu thuật mũi S Line tại Bệnh viện JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn, ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín. Các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn cho khách hàng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật mũi. Chưa kể, mỗi người sau nâng mũi còn được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ khi chẳng may sở hữu dáng mũi kém duyên. Đến đây, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình các phương pháp nâng mũi và giải đáp hiệu quả thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có tốt không.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner