Nâng mũi bằng chỉ là gì và có an toàn không?


Sở hữu dáng mũi thấp, xấu, kém duyên chính là hạn chế lớn khiến nhiều người mặc cảm và tự ti. Để can thiệp hiệu quả điều này, nhiều người đã lựa chọn nâng mũi bằng chỉ. Vậy phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ là gì? Làm sao để nâng mũi bằng chỉ đẹp?

Nâng mũi bằng chỉ là gì và có an toàn không?

Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Nâng mũi bằng chỉ là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng các sợi chỉ luồn vào vùng sống mũi, quấn quanh mũi, làm căng da vùng chùn, nâng cao sóng mũi lên cao tự nhiên. Các sợi chỉ này sẽ được sử dụng để nâng cao và tạo dáng mũi ấn tượng theo đúng mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi bằng chỉ phù hợp với những dáng mũi có cấu trúc không quá thấp, các dáng mũi có độ cao vừa phải. Nếu trong trường hợp mũi có nhiều những khuyết điểm về đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè thì không nên ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng chỉ.

Mô phỏng quá trình nâng mũi bằng chỉ

Điểm khác biệt của nâng mũi bằng chỉ là không phải trải qua quá trình phẫu thuật. Mỗi người sẽ được nâng cao dáng mũi chỉ trong 20 đến 30 phút. Sau khi thực hiện, chúng ta không cần phải tốn thời gian nghỉ ngơi nhiều.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Được đánh giá là kỹ thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện ở địa chỉ uy tín và chất lượng, công nghệ này có thể xuất hiện những biến chứng xấu cũng như tác động kém duyên đến sức khỏe mỗi người.

Có không ít trường hợp, chỉ nâng mũi kém tương thích với cơ thể dẫn đến tình trạng biến chứng và sưng tấy trong nhiều ngày liền, tác động nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như vẻ ngoài của người thực hiện. Nếu không có phương pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả, những sợi chỉ này sẽ tác động gây biến chứng và hoại tử dáng mũi.

Những hiểm họa khi nâng mũi bằng chỉ

Mặc dù được tiến hành trong thời gian nhanh chóng nhưng nếu không can thiệp đúng và chính xác, phương pháp này rất có thể gây nên những tác động xấu. Kỹ thuật này đòi hỏi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa phải thực sự có tay nghề cao, những người có kinh nghiệm lâu năm, biết xử lý hiệu quả những dáng mũi kém duyên, biết can thiệp chính xác và ước tính lượng chỉ vào bên trong.

Hơn nữa, sau nâng mũi bằng chỉ, chúng ta cần có cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn và hiệu quả để ngăn ngừa những dấu hiệu biến chứng và ảnh hưởng có thể xuất hiện.

Nâng mũi an toàn bằng phương pháp hiện đại

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo đây thực sự không phải là công nghệ an toàn và hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ.

Để can thiệp những dáng mũi kém duyên, chúng ta cần lựa chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Đây là kỹ thuật hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp này giải quyết triệt để những khuyết điểm về dáng mũi kém duyên. Để can thiệp, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn nâng mũi an toàn xử lý dáng mũi bằng công nghệ hiện đại. Với dáng mũi thông thường, chúng ta chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau.

Phẫu thuật nâng mũi S Line là công nghệ nâng mũi an toàn và đẹp để mọi người thực hiện

Theo đó, phần đầu mũi sẽ được các bác sĩ dùng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, nhằm mục đích ngăn ngừa biến chứng. Với sóng mũi, các bác sĩ chuyên khoa sử dụng sụn nhân tạo nâng cao lên tự nhiên, mục đích chính là tạo đường sóng mũi hình chữ S cân đối, mềm mại.

Bên cạnh việc can thiệp những khuyết điểm kém duyên, phẫu thuật nâng mũi S Line còn có tác dụng chỉnh hình đầu mũi, cánh mũi, xương mũi. Từ đó, chiếc mũi có được độ cao thanh tú và ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện nâng mũi an toàn, ứng dụng hệ thống các máy móc hiện đại. Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW ứng dụng theo quy trình khép kín, có sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW

Đặc biệt, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật nâng mũi cho từng khách hàng. Dựa theo nhu cầu, mong muốn của từng người mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và ứng dụng công nghệ cho thực sự phù hợp.

Tín đồ thẩm mỹ lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line

Tạo hình dáng mũi đẹp khi ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là lựa chọn tối ưu cho các tín đồ làm đẹp. Hãy đến đây để sở hữu dáng mũi cao thanh tú tự nhiên như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner