Nâng mũi S Line bị hỏng nên làm gì để chỉnh lại mũi đẹp?

Nâng mũi S Line làm đẹp mũi hiệu quả. Tuy nhiên, nâng mũi S Line bị hỏng nên làm gì? Điều này cần phải nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S Line ở đâu đẹp?

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu tiền?

nâng mũi s line bị hỏng nên làm gì

Chiếc mũi cao đẹp làm tôn lên nét quyến rũ trên gương mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, tình hình là tôi đã đi nâng mũi về cũng được 2 tháng rồi, tôi phát hiện mũi mình có dấu hiệu bị biến chứng, sóng mũi không được thẳng mà bị vẹo sang một bên. Tôi đến địa điểm từng phẫu thuật gặp bác sĩ thì họ cứ bảo là do đường nét gương mặt của tôi. Hiện giờ thì tôi cảm thấy rất buồn, không biết phải làm sao. Bác sĩ có thể cho tôi biết là nâng mũi S Line bị hỏng nên làm gì để chỉnh lại chiếc mũi hoàn thiện và đẹp không ạ? Mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Nâng mũi S Line là phương pháp đặt sụn nhân tạo làm cao 2/3 phần sóng mũi, xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sự vành tai bao bọc đầu mũi, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tránh biến chứng sau nâng. Tuy nhiên, trường hợp của bạn là do bác sĩ tay nghề kém, làm ẩu, không đặt sụn đúng cách nên dẫn đến tình trạng mũi bị lệch sang một bên.

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S Line bị hỏng nên làm gì để chỉnh lại mũi đẹp?

Nâng mũi S Line bị hỏng nên làm những điều sau đây để kịp thời cứu chữa và mang đến chiếc mũi hoàn thiện:

– Không tự ý mua thuốc uống hay dùng tay chỉnh nắn nhiều vào phần sóng mũi

– Không nên để tình trạng biến chứng kéo dài

– Nhanh chóng tìm kiếm địa điểm phẫu thuật làm đẹp uy tín để đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tư vấn, thăm khám tình trạng và đưa ra chỉ định sửa mũi hỏng phù hợp.

Thông thường, các vật liệu cần thiết và phù hợp để sửa mũi hỏng là Alloderm, Demoderm, Megaderm… tiên tiến được FDA chứng nhận về độ an toàn. Những vật liệu này được sử dụng rộng rãi ở các cơ sở làm đẹp chất lượng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên tiếp nhận các ca phẫu thuật mũi hỏng như bạn và tùy theo cơ địa, đường nét của mỗi người mà có cách tiến hành sửa mũi thích hợp. Chúc bạn nhanh chóng sửa mũi hỏng thành công, sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện, quyến rũ.

nâng mũi s line bị hỏng nên làm gì

Hình ảnh khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line bị hỏng nên làm gì để chỉnh lại mũi đẹp?