Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên tại TP. Hồ Chí Minh?


Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mũi mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện. Tại TP. Hồ Chí Minh, nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên, uy tín? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn (Ảnh minh họa)

Làm đẹp mũi là nhu cầu ngày càng phổ biến. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời với những phương pháp nâng mũi phù hợp cho từng đối tượng.

Nâng mũi là như thế nào?

Nâng mũi có nhiều phương pháp, tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người mà áp dụng các cách khác nhau như sau:

– Nâng mũi S Line: nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để tránh tình trạng lộ sóng trong mất tự nhiên và những biến chứng không mong muốn. Phương pháp này thách thức mọi dáng mũi xấu.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

Nâng mũi ở đâu đẹp

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Áp dụng cho các đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định.

Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên tại TP. Hồ Chí Minh?

Tại TP. Hồ Chí Minh,địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên? Bạn cần dựa vào các tiêu chí bác sĩ, chất lượng dịch vụ và trang thiết bị để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Kết quả nâng mũi có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào các yêu cầu trên.

JW chi nhánh Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công tạo tiếng vang lớn trong cả nước, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, trở thành thương hiệu uy tín top đầu Việt Nam. Tại đây, rất nhiều người đã hài lòng với kết quả nâng mũi và chia sẻ những hình ảnh thực tế bày tỏ sự vui mừng với chiếc mũi mới cao thẳng, đẹp tự nhiên mềm mại.

Nâng mũi ở đâu đẹp

Khách hàng chia sẻ hình ảnh thực tế sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và thể hiện sự hài lòng với dáng mũi mới đẹp tự nhiên: “Tôi cảm thấy rất vui khi mà trước kia chiếc mũi tẹt, bè… giờ đây thì mũi đã cao thon hơn. Ai cũng khen trông mũi tôi rất quyến rũ, gương mặt cũng nhờ vậy mà đẹp lên. JW quả thực là địa chỉ nâng mũi đẹp làm hài lòng khách hàng (mặc dù tôi là khách hàng hơi khó tính – cười). Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên ở đây rất nhiều”

Nâng mũi ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng quyến rũ hơn sau nâng mũi bọc sụn tại JW: “Vốn dĩ chiếc mũi của tôi không thuộc dạng mắc nhiều khuyết điểm cho lắm, đường nét sẵn có nhưng cao gọn thì vẫn chưa đạt độ hoàn hảo, nên được các bác sĩ chuyên môn tại JW tư vấn và chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn. Trước khi thực hiện, tôi rất lo lắng vì sợ sẽ cải thiện không nhiều. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, tôi quả thật ngạc nhiên, không tin nổi vào mắt mình. Chiếc mũi thay đổi rất nhiều, đẹp lên hẳn. Tôi lấy làm hài lòng về lựa chọn địa chỉ nâng mũi lần này của mình”

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên tại TP. Hồ Chí Minh?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner