Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?


Nâng mũi S Line mang đến vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi, khắc phục mọi khuyết điểm thấp tẹt, gồ, to bè… Với kĩ thuật và công nghệ hiện đại, bạn sẽ không còn lo ngại dáng mũi xấu. Vậy sau khi nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Chiếc mũi hài hòa với gương mặt giúp bạn thể hiện sự tự tin và quyến rũ

Mũi nằm ở vị trí trung tâm toàn gương mặt, nếu sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân xứng tỷ lệ với các bộ phận khác trên toàn bộ mặt sẽ giúp bạn có vẻ đẹp quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được như thế. Do vậy, nâng mũi S Line ra đời là giải pháp tối ưu cho dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S Line là cách nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bởi sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line, bạn sẽ gặp tình trạng sưng, tuy nhiên sẽ nhanh chóng biến mất sau vài hôm, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, tránh ăn các loại dễ để lại sẹo và khiến vết thương khó lành như rau muống, gà, xôi, hải sản…

Thông thường, thời gian để chiếc mũi đẹp sau nâng mũi S Line là 3 tháng, nhưng để lành hẳn và hoàn thiện đẹp tự nhiên, quyến rũ thì mất khoảng 6 tháng, tùy thuộc vào đường nét có sẵn, cơ địa của mỗi người.

Để biết thêm chi tiết, tốt hơn hết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại đã từng phẫu thuật thành công nâng mũi S Line cho nhiều trường hợp và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng.

Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

Nữ khách hàng xinh đẹp hơn nhiều lần sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line bao lâu hết sưng và lành hẳn?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner