Nâng mũi bọc sụn nâng cao sóng mũi đẹp tự nhiên

Cuộc sống con người phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Những kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng, đặc biệt nâng mũi bọc sụn được nhiều người yêu thích và tin tưởng sử dụng.

nâng mũi bọc sụn

Mũi chuẩn như “sao” Hàn là ao ước của phái đẹp

Với công nghệ độn cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn tạo điều kiện cho hình dáng mũi thẳng, cao thanh tú, an toàn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nâng cao sóng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn tuy đơn giản nhưng nếu không cẩn thận sẽ dễ gây biến chứng. Do vậy, phương pháp này cần được tiến hành trong phòng vô khuẩn với trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm uy tín đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên. Tại đây, thực hiện nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc được chuyển giao từ JW top 5 tại Hàn sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi thanh mảnh, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi của khách hàng thon gọn hơn sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn