Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn  cải thiện chiếc mũi bằng những thao tác đơn giản, sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp với dáng mũi của từng người.

nâng mũi bọc sụn

Đẹp tự tin với dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi ngày nay không còn xa lạ với giới làm đẹp. Một trong những loại hình thẩm mỹ mũi được ưa chuộng đó là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bởi nó đơn giản, hiệu quả và không để lộ sẹo. Phương pháp này là gì? Phù hợp với đối tượng nào? Bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Đối tượng phù hợp với phương pháp này là dáng mũi tương đối đẹp, có sẵn đường nét nhưng thiếu đi độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao, an toàn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ở TP. Hồ Chí Minh?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải lựa chọn địa điểm chất lượng thì mới hiệu quả, tránh được những biến chứng không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc biệt, tại đây thực hiện nâng mũi bọc sụn theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc, mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Chiếc mũi của khách hàng có độ cao và gọn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mời bạn tham khảo giá cho 1 ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại link sau: http://jwhospital.vn/bang-gia-tham-my-2.html

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner