Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được hay không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn đẹp như “sao” Hàn. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được hay không? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Sóng mũi cao gọn tạo nên gương mặt phong độ và lịch lảm cho phái mạnh

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nam, 27 tuổi, em có ý định đi nâng mũi bọc sụn, từng tham khảo thông tin nhiều trên các trang làm đẹp nhưng em không biết nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được hay không? Mong bác sĩ giải đáp sớm thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, bọc quanh chân sụn nhân tạo giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn mà không bị gặp biến chứng. Phương pháp này có sử dụng gây mê nhẹ nên không đau, nhẹ nhàng, hiệu quả nhanh chóng.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được hay không?

Nâng mũi bọc sụn dành cho các đối tượng có chiếc mũi tương đối đường nét sẵn, trên 18 tuổi, không phân biệt giới tính nên nâng mũi bọc sụn cho nam giới là điều bình thường, vẫn được tiến hành. Về cơ bản cũng tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quý ông sẽ không phải lo lắng về dáng mũi với khuyết điểm thường gặp là gồ, hếch, to bè… Điều quan trọng trong nâng mũi bọc sụn là lựa chọn địa điểm uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cánh mày râu nhanh chóng có chiếc mũi cao thẳng, gọn đẹp, toát lên khí chất phong độ và lịch lãm.

Nâng mũi bọc sụn cho nam giới

Chiếc mũi của khách hàng trông quyến rũ hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem giá của phương pháp này tại địa chỉ: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được hay không?