Có nên nâng mũi bọc sụn không? Chọn phương pháp nào là tốt?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khắc phục khuyết điểm mũi, hoàn thiện dáng mũi như mong muốn. Có nên nâng mũi bọc sụn không hay là chọn phương pháp khác? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

có nên nâng mũi bọc sụn không

Mũi cao thon gọn giúp gương mặt thu hút hơn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi, là nữ. Em có dự tính đi nâng mũi và nghe nói là nâng mũi bọc sụn đang rất “hot”, nhưng em còn đang phân vân không biết có nên nâng mũi bọc sụn không. Mong bác sĩ giải  đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu nâng mũi, bởi khuyết điểm bẩm sinh của người Á Đông là thấp, tẹt, to bè… Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, dịch vụ thẩm mỹ mũi ngày càng được ưa chuộng hơn, nâng mũi bọc sụn là một trong số đó. Nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, dùng sụn tự thân bọc đầu mũi để thu gọn lại, bao quanh chân sụn nhân tạo, đem lại sự cứng cáp cần thiết và phòng ngừa những biến chứng sau nâng.

Có nên nâng mũi bọc sụn không

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi mới đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam (Ảnh minh họa)

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Chọn phương pháp nào là tốt?

Nâng mũi bọc sụn dành cho những ai có dáng mũi tương đối đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở mức độ nhất định. Nếu bạn thuộc đối tượng vừa nêu trên thì thực hiện nâng mũi bọc sụn là đúng. Kết quả mang lại an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài. Nhưng nếu chiếc mũi của bạn có nhiều khuyết điểm thì nâng mũi bọc sụn sẽ không giải quyết được hết. Trong trường hợp này, bạn nên thực hiện nâng mũi S Line. Nâng mũi S Line thách thức mọi dáng mũi xấu, gồ, hếch, tẹt…

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn và thăm khám cụ thể về tình trạng mũi hiện có, từ đó có chỉ định thích hợp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.

Có nên nâng mũi bọc sụn không

Sự khác biệt rõ nét về dáng mũi của khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Xem giá của nâng mũi bọc sụn tại link: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên nâng mũi bọc sụn không? Chọn phương pháp nào là tốt?