Tẩy nốt ruồi bằng tỏi mất bao lâu thì hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi chỉ trong 1 thời gian ngắn giúp trả lại làn da mịn màng, bằng cách thực hiện sau đây, bạn sẽ không còn đối mặt với những đốm sậm màu “đáng ghét”.

1. Công dụng của tỏi

Tỏi không chỉ chữa được 1 số bệnh như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, mụn trứng cá mà còn tẩy nốt ruồi an toàn.  Trong tỏi có chứa Allicin – 1 loại kháng sinh tự nhiên, có tính kháng khuẩn cao, trị mụn, trị sẹo lõm hiệu quả. Tỏi không gây kích ứng da nếu sử dụng ở mức độ vừa phải.

tẩy nốt ruồi

Tỏi có công dụng tẩy nốt ruồi rất tốt

2. Cách thực hiện tẩy nốt ruồi bằng tỏi

– Bước 1: lấy 1 củ tỏi, lột vỏ, cắt lát rồi xay hoặc giã nhuyễn.

– Bước 2: lấy 1 phần tỏi đắp lên nốt ruồi bạn muốn tẩy. Dùng băng gạc băng lên vết tỏi đắp, để trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước.

Thực hiện cách này 2 lần/ngày. Làm liên tục trong 1 tuần sẽ tẩy nốt ruồi hiệu quả mà không để lại sẹo. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng một số nguyên liệu tự nhiên khác như nước ép dứa, nước ép bưởi, táo mèo… để tẩy nốt ruồi.

Tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi không để lại sẹo chỉ với vài tép tỏi

Mụn ruồi trên gương mặt của khách hàng được giảm hẳn sau khi tẩy nốt ruồi tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

3. Tẩy nốt ruồi bằng tỏi mất bao lâu thì hiệu quả

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi tốn khoảng thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của từng người.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi chỉ dành cho những mụn ruồi nhỏ, khi chúng đã phát triển to, có màu sẫm, đỏ, tím, gây ngứa thì bạn nên đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Tại đây, tùy vào tình trạng nốt ruồi của bạn mà sẽ được áp dụng cách điều trị phù hợp. Thông thường, phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn là Laser CO2 Fractional. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, tẩy tiêu chúng một cách an toàn, kết quả lâu dài.

10 Responses

1. Ngọc says:

Hiện tại e có một nốt ruồi ở trên môi mỗi Khi nhìn vào gương thì thấy thật khó chịu hiện tại e đang xóa nốt ruồi bằng tỏi Vậy Cho e hỏi bao lâu mới xóa xong ạk

• nga says:

Chào bạn! Tẩy nốt ruồi bằng tỏi đòi hỏi bạn phải kiên trì, thời gian bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của bạn nữa nhé!

2. Sang says:

có bị sẹo thâm hay gì không ạ ??

• Anh Thơ says:

chào bạn, ban giữ kỹ thì không nha. Mời bạn đăng ký tư vấn qua hotline 09 6868 2222. Cám ơn bạn

3. Ngo tha says:

Cho e hoi boi toi len xong 30phut rua laj bang nuoc sach phai k a.ngay rua mat 2lan co anh huong gi den vjec tay not roj k vay

• nguyet says:

Đúng rồi bạn ạ. Sau khi bôi tỏi 30p thì bạn rửa lại mặt. Việc rửa mặt không ảnh hưởng tới việc tẩy nốt ruồi nhé bạn

4. Mai says:

Em có nốt rôi cũng to ngay mắt…em tha tỏi mấy bữa này chừng nào nó mới mất ạ

• nguyet says:

Chào bạn, với nốt ruồi vùng mắt bạn không nên thoa tỏi nhé bởi tỏi có thể làm cay mắt và với nốt ruồi to thì phương pháp này không mang lại hiệu quả.

5. Giang says:

em cũng bị một nốt ruồi ở má phải có nên tẩy hay ko ???

• nguyet says:

Chào bạn, theo quan niệm nhân tướng học thì phụ nữ có nốt ruồi ở má phải sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Vì vậy nếu nốt ruồi của bạn nhỏ, không ảnh đến thẩm mỹ bạn không cần tẩy nhé!