Nâng mũi S Line có tốt không và hiệu quả duy trì bao lâu?

Nâng mũi S Line tạo hình dáng mũi cao, thon mềm mại và quyến rũ. Với kĩ thuật ngày càng hiện đại, nâng mũi S Line có tốt không? Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi s line ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line tạo hình mũi chuẩn đẹp như “sao” Hàn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi có ý định sắp tới đi nâng mũi S Line nhưng có người bảo, nâng mũi S Line về dễ bị biến chứng. Tôi cảm thấy có chút hoang mang. Bác sĩ có thể cho tôi biết nâng mũi S Line có tốt không? Hiệu quả duy trì bao lâu. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Hiện nay, nâng mũi S Line được xem là phương pháp làm đẹp mũi được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Nâng mũi S Line tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, nâng mũi S Line có sử dụng công nghệ tiền mê nhẹ mang lại cảm giác thoải mái, an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nâng mũi S Line có tốt không và hiệu quả duy trì bao lâu?

Nâng mũi S Line khắc phục được mọi khuyết điểm mũi thấp, tẹt, to bè… mang đến dáng mũi cao duyên dáng và đường nét nổi bật. Sau nâng mũi S Line, nếu bạn có chế độ chăm sóc cẩn thận, tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ sẽ đạt được chiếc mũi chữ S như mong muốn, hiệu quả duy trì lâu dài. Để biết cụ thể hơn, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.

nâng mũi s line có tốt không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line có tốt không và hiệu quả duy trì bao lâu?