logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi ở Đắk Lắk có tốt không?


Nâng mũi ở Đắk Lắk có tốt không? đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn ở phố núi đã gửi câu hỏi tới. Liệu có nên làm ở Đắk Lắk hay là nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín ở các thành phố lớn thực hiện?

doi-mat-dep-la-nhu-the-nao

Tỉnh Đắk Lắk nổi tiếng với thành phố Buôn Mê Thuột, với đặc sản cà phê cùng tên nổi tiếng khắp Việt Nam và thế giới. Tuy là một tỉnh phố núi, nhưng tốc độ phát triển ở Đắk Lắk đang rất nhanh chóng, từ đời sống vật chất và tinh thần đều được nâng cao. Nhu cầu làm đẹp vì thế cũng được chú trọng hơn rất nhiều so với trước đây.

Trước đây, người dân nơi đây chỉ thường thực hiện các biện pháp thẩm mỹ đơn giản như: tắm trắng, tẩy lông, massage mặt, toàn thân, phun, xăm mắt… Nhưng hiện nay các phương pháp như cắt mí mắt, chỉnh sửa hàm hô, nâng mũi ở Đắk Lắk được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Thực hiện nâng mũi ở Đắk Lắk thì có tốt không?

Hiện nay Đắk Lắk là một tỉnh kinh tế phát triển mạnh, từ dịch vụ du lịch, thương mại, đến sản xuất nông nghiệp… nhưng về lĩnh vực làm đẹp hiện này tại đây vẫn chưa phát triển mạnh. Nếu muốn thực hiện nâng mũi hoặc các ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn quan trọng thì mọi người nên tới thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm lớn nhất cả nước về các cơ sở thẩm mỹ cũng như thành tựu thẩm mỹ.

Kinh-nghiem-du-lich-Dak-Lak-_2

Đắk Lắk nổi tiếng với những ngọn thác cao hùng vĩ

Có rất nhiều người đã đi từ Đắk Lắk xuống thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện thẩm mỹ vì các yếu tố:

+ Uy tín: Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

+ An toàn: Với trình độ các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao sẽ đảm bảo cho bạn 1 ca phẫu thuật làm đẹp an toàn.

+ Thẩm mỹ cao: Dĩ nhiên với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, thiết bị máy móc hiện đại thì tính thẩm mỹ của các bạn sẽ được đảm bảo cao nhất.

KDLDakLak

và những loại hình du lịch gắn liền với rừng núi

+ Khoảng cách: hiện nay phương tiện đi lại giữa Đắk Lắk và thành phố Hồ Chí Minh đã được kết nối rất nhanh chóng, mọi người có thể lựa chọn phương tiện là máy bay hoặc xe giường nằm chất lượng cao, với máy bay thì mất khoảng hơn 1 giờ bay, còn đi xe giường nằm, sau khi lên xe buổi tối, ngủ 1 giấc là sáng mai bạn đã tới Hồ Chí Minh. Vì vậy, nếu bạn không tìm được địa chỉ nâng mũi ở Đắk Lắk nào uy tín thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ lớn tại Sài Gòn mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Nên nâng mũi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay tại Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một lựa chọn sáng giá cho mọi người có nhu cầu làm đẹp từ nâng mũi cho đến các dịch vụ khác cao cấp hơn.

Chúng tôi là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam hiện nay, công nghệ nâng mũi tại cơ sở chú là kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á sẽ mang lại quý khách hàng dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mong đợi.

image001-1

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại địa chỉ 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ tại JW cũng được đào tạo bài bản chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tiễn mỗi bác sĩ chỉ chịu trách nhiệm 1 chuyên khoa riêng biệt. Yếu tố này khẳng định tính chuyên tâm cũng kết quả đạt được sau từng ca thẩm mỹ. Đây chính là một trong những điểm khác biệt chỉ có tại JW.

Cảm động người chồng mù loà từ Đắk Lắk đưa vợ đi phẫu thuật hàm hô

Mặt khác, chúng tôi còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân,.. đảm bảo đạt chuẩn theo quy định khắt khe của Bộ Y tế. Đồng thời, đáp ứng tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra. Do đó, Hữu Tài không cần phải lo lắng chất lượng dịch vụ tại JW. Thay vào đó hãy thực hiện chỉ dẫn theo yêu cầu bác sĩ để có dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu bền với thời gian.

phẫu thuật mũi ở JW Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ

Thay vì lựa chọn phẫu thuật nâng mũi ở Đắk Lắk tại các địa chỉ kém uy tín, bạn có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ lớn, chất lượng tại HCM để sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng, mềm mại và đảm bảo an toàn, không biến chứng.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn