Nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh phải tìm đến bệnh viện nào?

Nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh là điều được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ bệnh viện làm đẹp tốt.

Bệnh viện nào nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi là như thế nào?

Nâng mũi là cách làm đẹp mũi tự nhiên, tiến hành theo 2 phương pháp cơ bản sau:

Nâng mũi S Line: nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý 1/3 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, phòng tránh những biến chứng sau phẫu thuật. Phương pháp này thách thức mọi dáng mũi còn nhiều khuyết điểm.

Xem tận mắt ca phẫu thuật nâng mũi S line tại JW

– Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết. Phương pháp này dành cho những đối tượng có đường nét tương đối sẵn có nhưng thiếu độ cao, gọn ở mức độ nhất định.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh phải tìm đến bệnh viện nào?

Điều quan trọng và cần thiết trong nâng mũi là lựa chọn đúng cơ sở chất lượng. Đặc biệt, muốn biết nơi đâu nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh thì bạn nên tham khảo thông tin trên các trang diễn đàn làm đẹp, dựa vào những tiêu chí đánh giá cơ bản để đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo đó, nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh đòi hỏi địa điểm phải có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài, đáp ứng quyền lợi và độ tin cậy cho khách hàng… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở uy tín có đầy đủ những tiêu chí trên. Tại đây đã từng phẫu thuật thành công cho hơn 1000 ca và nhận được nhiều phản hồi hài lòng từ khách hàng.

nâng mũi uy tín ở tp. hồ chí minh

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp?

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi uy tín ở TP. Hồ Chí Minh phải tìm đến bệnh viện nào?