Nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải làm sao?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mũi hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu chẳng may nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải làm sao? Hãy làm theo lời khuyên của chuyên gia nhé!

nâng mũi bị nhiễm trùng

Chiếc mũi đẹp tôn lên đường nét trên gương mặt

Một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng nhiễm trùng sau nâng mũi là do tay nghề bác sĩ. Bạn cần nắm rõ biểu hiện và cách khắc phục khi mũi bị nhiễm trùng để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Biểu hiện nâng mũi bị nhiễm trùng

Sau khi nâng mũi, bạn nhận thấy mũi có hiện tượng bị sưng đỏ, viêm, thậm chí có người nặng hơn là bị mủ bên trong. Điều này khiến bạn khó chịu, thở không ra hơi hoặc đau nhức vùng mũi.

Có thể bạn quan tâm: nâng mũi có đau không?

nâng mũi bị nhiễm trùng

Nhiễm trùng là một trong những biến chứng thường gặp sau nâng mũi nếu không cẩn thận (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải làm sao?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại JW thì: “Nguyên nhân mũi bị nhiễm trùng sau nâng là do chất liệu sụn để độn mũi không được sản xuất chất lượng, phòng mổ không được vô trùng có nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Hoặc nguyên nhân khác là do chế độ chăm sóc hậu phẫu chưa tốt như thói quen ngoáy mũi, thấm nước vào mũi khi rửa mặt, khói bụi… Hơn hết vẫn là do tay nghề bác sĩ chưa cao, đặt sụn không đúng cách và tiến hành quy trình sơ sài, không đạt chuẩn”.

Khi có hiện tượng nhiễm trùng sau nâng mũi, bạn không nên tự ý uống thuốc, mua thuốc bôi hay nghe người này bày người kia chỉ mà xử lý không đúng cách. Tốt hơn hết, bạn hãy tìm đến cơ sở làm đẹp uy tín gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm để xem xét kĩ lưỡng tình trạng và đưa ra chỉ định hợp lý.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chuyên tạo hình mũi đẹp và chỉnh sửa những trường hợp mũi hỏng. Đặc biệt, đối với người nâng mũi bị nhiễm trùng, tùy thuộc vào từng tình trạng khách hàng mà sẽ được tiến hành lấy miếng sụn độn ra, sửa lại mũi bằng một trong các vật liệu thay thế như Megaderm, Alloderm, Demoderm… Các loại vật liệu này đều được FDA kiểm chứng về độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ thăm khám, nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn thiện nhé!

nâng mũi bị nhiễm trùng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tham khảo bảng giá nâng mũi tại link: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bị nhiễm trùng thì phải làm sao?