Nâng mũi có đau không và có nguy hiểm đến tính mạng không?


Nâng mũi là phương pháp làm đẹp mũi hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề nâng mũi có đau không? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Nâng mũi có đau không

Mũi là vị trí trung tâm tạo ngũ quan sắc nét

Mũi đẹp tạo nên đường nét cân đối và hài hòa cho gương mặt. Tuy nhiên, đa phần mũi người châu Á thường thấp, tẹt… Do vậy, nâng mũi ra đời là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Bài viết được quan tâm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi là như thế nào?

Nâng mũi có 2 loại là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn, với kĩ thuật hiện đại, cả 2 phương pháp đều giúp cải thiện chiếc mũi còn khuyết điểm:

– Nâng mũi S Line: nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, hạn chế được những biến chứng sau khi phẫu thuật. Phương pháp này áp dụng cho hầu hết các trường hợp mũi xấu.

Nâng mũi có đau không

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân quanh chân sụn nhân tạo để bao bọc và thu gọn đầu mũi, hạn chế những biến chứng không mong muốn. Phương pháp này áp dụng cho đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét nhưng thiếu độ cao, gọn ở mức nhất định.

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi có đau không và có nguy hiểm đến tính mạng?

Nâng mũi đơn giản và không nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên kết quả đẹp hay không tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Nếu bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm đánh giá đúng tình trạng mũi của bạn và thực hiện nâng mũi theo quy trình chuẩn, đặt sụn hợp lý, tương thích với cơ thể sẽ đáp ứng tính an toàn, không nguy hiểm đến tính mạng của bạn. Do vậy, bạn phải lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, tại đây có sử dụng công nghệ tiền mê nhẹ trong nâng mũi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau. Đã từng có nhiều trường hợp khách hàng đến JW nâng mũi và nhận được kết quả hài lòng.

Nâng mũi có đau không

Khách hàng hài lòng với chiếc mũi mới sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Ban đầu tôi cứ nghĩ nâng mũi sẽ đau lắm, lúc ấy cũng hơi sợ. Nhưng khi nâng mũi tại JW, các bác sĩ cẩn thận sử dụng kĩ thuật tiền mê nhẹ khiến tôi cảm thấy rất thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, không đau mà kết quả lại rất hài lòng”

Nâng mũi có đau không

Nâng mũi bọc sụn tại JW giúp khách hàng hoàn thiện chiếc mũi: “Vốn dĩ chiếc mũi của tôi không thuộc dạng mắc nhiều khuyết điểm cho lắm, đường nét sẵn có nhưng cao gọn thì vẫn chưa đạt độ hoàn thiện, nên được các bác sĩ chuyên môn tại JW tư vấn và chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn. Trước khi thực hiện, tôi rất lo lắng vì sợ sẽ cải thiện không nhiều, mà còn bị đau. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, tôi quả thật ngạc nhiên, không tin nổi vào mắt mình. Chiếc mũi thay đổi rất nhiều, đẹp lên hẳn, không hề có cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Tôi lấy làm hài lòng về lựa chọn địa chỉ nâng mũi lần này của mình”

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi có đau không và có nguy hiểm đến tính mạng?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner