Top 5 cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bạn nên tham khảo

Tuổi dậy thì dễ bị mọc mụn, làn da lúc này đang trong giai đoạn chuyển biến. Do vậy phải có cách chăm sóc đúng cách. Top 5 cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì sau đây sẽ giúp bạn có làn da sáng mịn.

1. Cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bằng sữa rửa mặt

Nên dùng sữa rửa mặt loại dịu nhẹ, rửa đều đặn 2 lần/ngày để loại bỏ bụi bẩn, kiểm soát nhờn và làm đẹp da mặt hiệu quả. Tránh lạm dụng rửa quá nhiều trong ngày, làn da sẽ dễ bị mỏng, yếu dần đi.

làm đẹp da

Rửa mặt đúng cách làm đẹp da mặt hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bằng mặt nạ thiên nhiên

Tuổi dậy thì là độ tuổi hợp lý để sử dụng mặt nạ làm đẹp da mặt. Bạn có thể dùng sữa tươi, sữa chua không đường hoặc các loại quả giau Vitamin… tạo mặt nạ làm đẹp da hữu hiệu.

3. Cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bằng kem chống nắng

Thoa kem chống nắng trước 20 phút mỗi ngày khi ra ngoài để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, ô nhiễm gây mụn, nám, tàn nhang… Đây được xem là cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì rất tốt.

4. Cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bằng kem dưỡng ẩm

Nên chọn loại kem dưỡng ẩm uy tín, có thành phần rõ ràng để xem xét sao cho phù hợp với loại da của bạn. Sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để cân bằng độ ẩm cho da. Có thể dùng loại kem dưỡng ẩm vào ban ngày.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt bằng kem dưỡng ẩm

5. Cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì bằng công nghệ cao

Các cách làm đẹp da mặt tuổi dậy thì vừa nêu trên đòi hỏi bạn phải kiên trì mới mang lại hiệu quả. Do vậy, để rút ngắn thời gian, bạn nên đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làm đẹp da bằng việc bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả, giúp các “sao” rút ngắn được thời gian làm đẹp mà lại an toàn, hiệu quả cao.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc