Vị trí 10 nốt ruồi nên xóa để không ảnh hưởng đến tài vận


Nốt ruồi ngoài ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ nó thì còn là điềm báo về vận mệnh của người sở hữu nó. Chính vì thế mà rất nhiều người đã áp dụng các biện pháp để có thể loại bỏ nốt ruồi. Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào cũng nên tẩy. Vậy nốt ruồi ở những vị trí nào thì bạn có thể vô tư loại bỏ? Dưới đây là thông tin về vị trí 10 nốt ruồi nên xóa để không ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-1

Vị trí 10 nốt ruồi nên xóa để không ảnh hưởng đến tài vận

Vị trí 10 nốt ruồi nên xóa để không ảnh hưởng đến tài vận

+ Trên mũi, cánh mũi: Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi. Tuy nhiên, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-2

Nốt ruồi trên mũi

+ Đuôi mắt : Đuôi mắt có một vị trí được gọi là “gian môn”. Nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-3

Nốt ruồi ở đuôi mắt

+ Trên xương đòn: Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-4

Nốt ruồi trên xương đòn

+ Trên ngực: Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-5

Nốt ruồi trên ngực

+ Ở hai bên trán, gần chân tóc, ngang với vị trí lông mày: Những người này phải đặc biệt chú ý an toàn khi đi ra ngoài, có nguy cơ gặp phải nguy hiểm, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, và cần chú ý hơn khi tham gia giao thông.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-6

Nốt ruồi ngang với vị trí chân mày

not-ruoi-tren-mieng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tẩy nốt ruồi tại nhà bằng phương pháp nào hiệu quả là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Ngoài sử dụng tỏi thì kem đánh răng là một trong các giải pháp tẩy nốt ruồi rất hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay phương pháp này để giúp loại bỏ các nốt ruồi kém thẩm mỹ, không mong muốn của bạn nhé!

+ Cổ họng: Yết hầu có nốt ruồi, trong tướng số thì đây là một đặc điểm không tốt, thường dễ gặp chuyện bất lợi, cần chú ý nhiều đến an toàn của bản thân.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-7

Nốt ruồi ở cổ họng

+ Khu vực quanh đuôi mắt có nốt ruồi đen: Trên mặt tình cảm sẽ không thuận lợi. Nếu là con trai thì dễ bắt cá hai tay, dù có bạn gái rồi cũng có thể đi tán tỉnh những người khác, không thẳng thắn trong tình cảm, khó có thể thành người chồng tốt.

+ Thắt lưng: Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-8

Nôt ruồi ở thắt lưng

+ Mặt trái đầu gối của chân trái: Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại.

+ Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám: Đối với con gái nếu trên người có nốt ruồi mọc thành từng đám khi mang thai cần chú ý an toàn.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-9

Nốt ruồi mọc nhiều thành từng đám

Việc tẩy nốt ruồi ở những vị trí được nêu trên là rất cần thiết. Thế nhưng, có rất nhiều nốt ruồi là khối u ác tính hoặc hắc tố ung thư. Chính vì thế mà để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở y tế hoặc địa chỉ làm đẹp uy tín để được các chuyên da da liễu trực tiếp thăm khám và chỉ định có nên thực hiện hay không.

Tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn?

Hiện nay, Vip Beauty Center Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những điểm đến làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, lựa chọn. Với  10 nốt ruồi nên xóa được nếu trên, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia da liễu thăm khám và trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, để tẩy nốt ruồi mang lại hiệu quả toàn diện, Vip Beauty Center JW cho khách hàng, JW đã áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây được xem là giải pháp “cứu cánh” cho những ai mong muốn loại tẩy nốt ruồi an toàn, không để lại sẹo, không tái phát sau thực hiện.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-10

Bác sĩ da liễu tại JW tiến hành thăm khám cho khách hàng trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional 

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW với bước sóng mạnh có khả năng phân hủy, tiêu bỏ các nốt ruồi ở các vùng da trên cơ thể. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến này còn kích thích cơ thể tự động tăng sinh chuỗi collagen, elastin tự nhiên giúp nhanh chóng tái tạo làn da, từ đó không xảy ra tình trạng sẹo hay thâm.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-11

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW

Sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW, khách hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ hiệu quả nốt ruồi xấu xí trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể một cách an toàn, không tấy đỏ,  không để lại sẹo và mang lại hiệu quả thẩm mỹ sau thực hiện.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Vip Beauty Center JW tọa lạc tại địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để việc loại bỏ 10 nốt ruồi nên xóa diễn ra một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn và tính triệt để.

10-nốt-ruồi-nên-xóa-12

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi tại Vip Beauty Center JW

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner