Tẩy nốt ruồi bị thâm, liệu có xóa được không?

Do tẩy nốt ruồi bằng phương pháp lạc hậu, chăm sóc da không đúng cách sau khi thực hiện hay yếu tố cơ địa mà rất nhiều người sau khi tẩy nốt ruồi bị thâm. Vết thâm ấy nếu ở vị trí trên gương mặt sẽ gây mất thẩm mỹ cho người mắc phải. Vậy bị thâm sau khi tẩy nốt ruồi liệu có xóa được không? Đáp án sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-1

Tẩy nốt ruồi bị thâm, liệu có xóa được không?

Bị thâm sau khi tẩy nốt ruồi là tình trạng gặp rất phổ biến ở nhiều người sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi. Thường thì do họ thực hiện tẩy nốt ruồi tại những tiệm làm tóc, cơ sở làm đẹp không uy tín, công nghệ và quy trình tẩy nốt ruồi lạc hậu hoặc cũng có thể do họ tự thực hiện thủ công hay không biết cách chăm sóc da, kiêng cữ trong chế độ ăn uống nên dẫn đến da để lại vết thâm đen.

Tẩy nốt ruồi bị thâm, liệu có xóa được không?

Vết thâm sau di chứng xóa nốt ruồi là có thể xóa được. Tùy vào mức độ tình trạng của vết thâm mà bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng công nghệ hiện đại.

Nếu như vết thâm mới xuất hiện, thì bạn có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên và nếu vết thâm đã ngự trị trên gương mặt của bạn trong một thời gian dài thì đừng phí công thực hiện mà hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện xóa vết thâm bằng công nghệ hiện đại.

Xóa vết thâm sau khi tẩy nốt ruồi bằng phương pháp tự nhiên

+ Dùng nghệ tươi:

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-2

Xóa vết thâm bằng nghệ tươi

Lấy 1 củ nghệ tươi già, giã nhuyễn lấy nước cốt và đắp lên vết thâm vào buổi tối rồi rửa sạch vào sáng hôm sau. Nghệ có tính kháng khuẩn và chống oxy hóa da rất mạnh nên có thể làm mờ các vết thâm nhanh chóng.

+ Nha đam:

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-3

Xóa vết thâm bằng nha đam

Tương tự như dùng nghệ tươi, bạn có thể lấy nhựa gel trong lá nha đam tươi sau đó thoa trực tiếp lên vết thâm da.

+ Khoai tây:

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-4

Xóa vết thâm bằng khoai tây

Cắt một lát khoai tây mỏng rồi đắp lên vết thâm cũng sẽ có tác dụng làm mờ vết thâm rất hữu hiệu.

not-ruoi-tren-mieng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau khi tẩy nốt ruồi nếu bạn không biết chăm sóc đúng cách rất khó thể khiến cho vết tẩy bị thâm đen, để lại sẹo hay nhiễm trùng. Hãy tham khảo ngay cách chăm sóc da sau khi tẩy nốt ruồi để giúp làn da bạn mịn màng, không tì vết.

Xóa vết thâm sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Aileen hiện đại

Các trường hợp bị thâm sau khi tẩy nốt ruồi nếu nghiêm trọng, da thâm đen sâu thì cách tốt và hiệu quả nhất là xóa vết thâm bằng công nghệ Laser. Bởi không chỉ xóa vết thâm, laser còn có khả năng phục hồi làn da bị tổn thương, ngăn ngừa sẹo lồi, sẹo lõm có thể hình thành sau khi tẩy nốt ruồi.

Hiện nay, công nghệ tiên tiến này đã được Trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng thực hiện và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây thực sự là vị “cứu tinh” của những ai không may tẩy nốt ruồi bị thâm.

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-5

Trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ Laser Aileen tích hợp bước sóng siêu âm lên tới 1064nm, cho phép đi sâu vào các tế bào nhiễm sắc tố melanin – nguyên nhân chính gây nên các vết thâm đen trên da. Chùm tia Laser thông minh kích thích đẩy nhanh quá trình tái sinh collagen, elastin, giúp lấp đầy vùng sẹo tự nhiên, đồng thời xử lý hiệu quả sắc tố sậm màu, kể cả những vết thâm cứng đầu lâu năm trên bề mặt da chỉ sau vài lần bắn , cho kết quả về một làn da sáng mịn, tươi trẻ như ý.

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-6

Công nghệ Laser Aileen giúp loại bỏ các vết thêm trên da một cách hiệu quả, kể cả những vết thâm cứng đầu, lâu năm

Phương pháp trị sẹo thâm này đã được chứng minh lâm sàng bởi đông đảo tổ chức y tế hàng đầu và có danh tiếng trên thế giới như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam … về chất lượng cũng như độ an toàn.

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-7

Đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên lành nghề, từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn tại Vip Beauty Center JW

Công nghệ Laser Aileen tại Vip Beauty Center JW đã được kiểm chứng độ an toàn bởi các tổ chức y tế hàng đầu như: FDA (Hoa Kỳ), CE (châu Âu), KFDA (Hàn Quốc), Bộ Y tế Việt Nam. Bên cạnh đó, tại Vip Beauty Center JW có đội ngũ bác sĩ da liễu, kỹ thuật viên lành nghề, từng có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Từ đó, có đủ năng lực chuyên môn để tư vấn chuẩn xác về nguyên nhân, sự hình thành vết thâm cũng như liệu trình điều trị phù hợp, trả lại làn da đều màu, mịn màng, sáng khỏe cho bạn.

tẩy-nốt-ruồi-bị-thâm-8

Tình trạng vết thâm trên da mặt của khách hàng đã được điều trị hiệu quả, làn da trở nên trắng sáng, mịn màng