Tẩy nốt ruồi gần mắt có nguy hiểm không?


Vùng da quanh mắt là vùng da khá nhạy cảm, chính vì thế mà nhiều người trước khi thực hiện loại bỏ những nốt ruồi kém duyên đã đặt ra thắc mắc tẩy nốt ruồi gần mắt có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn đọc lời giải đáp cho thắc mắc này.

tẩy-nốt-ruồi-gần-mắt-có-nguy-hiểm-không-1

Tẩy nốt ruồi gần mắt có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi gần mắt có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi gần mắt có an toàn hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có phương pháp thực hiệnnốt ruồi đó là lành tính hay ác tính. Số lượng nốt ruồi chứa u ác tính rất ít, tuy không đáng lo nhưng đây là loại ung thư nguy hiểm, phát triển, di căn nhanh, vì thế cần hết sức cẩn thận khi điều trị.

Việc phân biệt nốt ruồi “lành” và nốt ruồi “ác”, ngoại trừ những dấu hiệu quá rõ ràng như sần sùi, nổi gờ, ngứa, màu sắc kích cỡ bất ổn, lan rộng theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời… thì đa số rất khó nhận biết bằng mắt thường.

tẩy-nốt-ruồi-gần-mắt-có-nguy-hiểm-không-2

Trước khi thực hiện loại bỏ nốt ruồi trên mặt, bạn cần xác định nốt ruồi là lành tính hay ác tính

Thông thường, chỉ khi làm xét nghiệm, giải phẫu bệnh lý mới có kết quả chính xác. Bằng cách xét nghiệm tế bào học, các bác sỹ sẽ phát hiện ra những nốt ruồi gần mắt của bạn có dấu hiệu ác tính hay lành tính từ đó đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Nốt ruồi chứa hắc tố ung thư khi bị kích thích có thể phát triển mạnh hơn. Và đặc biệt, tổ chức nốt ruồi đã bị lấy đi khiến việc chẩn đoán bệnh gặp khó khăn hơn nhiều.

Vùng da quanh mắt là vị trí khá nhạy cảm và cũng là “mặt tiền” của mỗi người nên trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi, do đó, đòi hỏi bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn phương pháp an toàn. Đồng thời, việc tiến hành cần được thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để có thể xác định đúng nốt ruồi đó có nên loại bỏ hay không, tránh di căn hắc tố ung thư, nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn.

bấm-mí-mắt-giữ-được-bao-lâu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn cần kiêng nước một thời gian để nốt tẩy lành thương và tránh nhiễm trùng. Tuy nhiên, thời gian kiêng nước sau khi tẩy nốt ruồi là bao lâu hợp lý thì không phải ai cũng biết.

Tẩy nốt ruồi gần mắt an toàn tại Vip Beauty Center JW

Để tẩy nốt ruồi gần mắt một cách an toàn và hiệu quả, tại Trung tâm Vip Beauty Center của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đại. Với công nghệ này, JW đã giúp rất nhiều chị em giải đáp thắc mắc  tẩy nốt ruồi gần mắt có nguy hiểm không.

tẩy-nốt-ruồi-gần-mắt-có-nguy-hiểm-không-3

Tại Vip Beauty Center JW có bác sĩ tay nghề và am hiểu sâu về chuyên môn giúp khách hàng chẩn đoán nốt ruồi lành tính hay ác tính

Không những thế, khi thực hiện tẩy nốt ruồi gần mắt tại Vip Beauty Center JW, bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ da liễu có tay nghề và chuyên môn cao giúp bạn chẩn đoán nốt ruồi nào nên giữ và nốt ruồi nào nên loại bỏ. Bên cạnh đó, Vip Beauty Center JW áp dụng trang thiết bị được sự cấp phép của các tổ chức y tế trong và ngoài nước đảm bảo quá trình thực hiện an toàn.

tẩy-nốt-ruồi-gần-mắt-có-nguy-hiểm-không-4

Bác sĩ da liễu tiến hành thăm khám, chẩn đoàn nốt ruồi nào nên giữ và nốt ruồi nào nên loại bỏ

Để loại bỏ đi sự tồn tại của những nốt ruồi đáng ghét tại vị trí vùng da quanh mắt bạn không quá khó với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional. Nhiều người như bạn lo ngại rằng, việc tẩy nốt ruồi bằng laser sẽ ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt. Thế nhưng, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tia laser chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt trong trường hợp tiếp xúc thường xuyên hoặc tiếp xúc với cường độ mạnh.

Đối với những trường hợp nốt ruồi gần mi mắt và hốc mắt bạn vẫn có thể tẩy bằng laser an toàn nhờ vào dụng cụ bảo vệ mắt mà bác sĩ sẽ đeo cho bạn trước khi tiến hành. Vì vậy, sẽ đảm bảo không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt bạn cả, chưa kể là điều trị tẩy nốt ruồi chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nên không đủ tác động đến mắt bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

tẩy-nốt-ruồi-gần-mắt-có-nguy-hiểm-không-5

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW giúp loại bỏ nốt ruồi an toàn, hiệu quả

Ngoài ra, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Vip Beauty Center JW sẽ không gây ảnh hưởng các mạch máu và dây thần kinh. Quá trình thực hiện đươc tiến hành một cách nhẹ nhàng, an toàn, không tấy đỏ, không sưng, không rát, không tái phát.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner