Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Hỏi: Chào bác sĩ! Khuyết điểm sẹo rỗ do mụn để lại nhiều năm qua luôn khiến tôi cảm thấy tự ti và mặc cảm. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp lăn kim có thể điều trị nhanh chóng nhược điểm này. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Tôi cảm ơn nhiều ạ! (Quỳnh Hương, Đồng Nai).

Đáp:

Xin chào Quỳnh Hương!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? sẽ được chuyên viên giải đáp như sau:

Sẹo rỗ là một trong những di chứng phổ biến do mụn gây ra, nó không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu lăn kim trị sẹo rỗ ngày một nâng cao.

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Đây là phương pháp được tiên phong ứng dụng và thành công tại Đức, theo đó lăn kim tế bào gốc là phương pháp không trải qua quá trình phẫu thuật nhưng lại có hiệu quả vô cùng đáng kể. Bởi tác dụng tái tạo, phục hồi nhanh chóng những tỳ vết trên da và trả lại cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ. Với cơ chế hoạt động sau đây:

+Đầu kim lăn trên da mặt tạo nên những “tổn thương giả” rất nhỏ trên bề mặt những đám sẹo rỗ. Sau đó, thúc đẩy sự hoạt động trở lại bình thường của các tế bào. Nhờ đó, làn da của chị em sẽ được tái tạo mới, các vùng da sẹo rỗ sẽ được lấp đầy và hoàn toàn được phục hồi.

+Đặc biệt, tế bào gốc sẽ được đưa vào bên trong cơ thể khách hàng, có tác dụng làm tăng cường sự liên kết các tổ chức da. Tăng cường quá trình sản sinh Collagen mang lại làn da mịn màng, xoá tan nỗi lo sẹo rỗ. Vì thế, phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn.

quy- trinh-cham-soc-da-25

Quá trình lăn kim được diễn ra an toàn và khép kín

Trở lại vấn đề lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Quỳnh Hương không cần phải quá lo lắng. Vì phương pháp này được thực hiện bằng cách bôi tê nên bạn sẽ không gặp phải cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.  Thay vì lo lắng vấn đề này, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đạt chuẩn chất lượng.

Tại trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với ưu thế ứng dụng công nghệ chăm sóc và điều trị da chính thống Hàn Quốc. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, được đào tạo bài bản chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến. Chúng tôi tin rằng sau khi lăn kim trị sẹo rỗ bạn sẽ có được làn da đẹp tự nhiên như mong đợi.

Viện chăm sóc và điều trị da cao cấp Bệnh viện JW Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không? Hy vọng Quỳnh Hương đã có cho mình câu trả lời thoả đáng và sớm có được làn da đẹp như mong đợi. Chúc bạn luôn vui!.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ lăn kim tế bào gốc tại bệnh viện chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ: Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở tại 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn cụ thể.