Top 5 cách làm đẹp da mặt giản đơn rạng rỡ mịn màng

Vấn đề về da luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu biết cách làm đẹp da mặt, bạn sẽ luôn giữ được vẻ tươi trẻ. Hãy thử áp dụng 5 loại mặt nạ giản đơn sau đây, rất hữu hiệu.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng mật ong + chuối

Sự kết hợp giữa mật ong + chuối giúp cung cấp độ ẩm tốt. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt an toàn, hiệu quả.

– 1/4 chén bột yến mạch nấu chín

– 1/2 quả chuối

– 1 quả trứng

– 1/2 muỗng mật ong

Thực hiện:

Trộn tất cả các nguyên liệu thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng theo chuyển động tròn đều, lưu lại trên da 15 phút thì rửa sạch với nước ấm. Cách làm đẹp da mặt này mang lại hiệu quả cao, ngay cả với làn da nhạy cảm.

làm đẹp da

Chuối + mật ong là công thức làm đẹp da mặt hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt bằng giấm + muối

Giấm có chứa nhiều Vitamin C giúp làn da trắng mịn, muối làm ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Kết hợp giấm và muối lại với nhau sẽ tạo nên cách làm đẹp da mặt cực tốt.

– 1 ít giấm

– 1 muỗng muối

Thực hiện:

Hòa đều giấm và muối theo tỷ lệ 9:3 rồi dùng khăn nhúng hỗn hợp đắp lên da, để yên trong khoảng 20 – 30 phút thì rửa lại bằng nước. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này thường xuyên, bạn sẽ hài lòng về kết quả mang lại. Tuy nhiên, công thức này không dành cho da nhạy cảm bởi nó dễ gây kích ứng nhẹ và làm mỏng da.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng dưa hấu

Trong dưa hấu chứa nhiều Vitamin A, B6, C… giúp bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời, cải thiện làn da trở nên tươi tắn hơn.

– 1/4 quả dưa hấu đỏ

– 2 muỗng sữa bột

Thực hiện:

Đem dưa hấu ép lấy nước cốt, trộn đều với sữa bột rồi thoa lên da, để khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước. Thực hiện cách làm đẹp da mặt này 1-2 lần/tuần, bạn hãy cảm nhận làn da được cải thiện mỗi ngày.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng muối biển

Muối biển được biết đến với công dụng trị da thô ráp, ngứa, tẩy tế bào chết, duy trì độ căng mịn và trẻ trung của làn da. Đây là cách làm đẹp da mặt phổ biến được nhiều người ưa chuộng.

– 1 chén muối biển thô

– 1/2 chén dầu em bé

Thực hiện:

Trộn các nguyên liệu đã chuẩn bị thành hỗn hợp, đem đựng trong lọ để khoảng 24h, bạn sẽ nhận được loại sản phẩm làm đẹp da mặt vừa rẻ vừa tốt. Khi sử dụng, bạn chà nhẹ nhàng lên da, các da chết sần sùi trên da sẽ được loại bỏ, thay vào đó là sự mịn màng, lỗ chân lông được se khít, làn da sáng hồng, mịn màng rạng rỡ.

lam đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt bằng muối biển

5. Cách làm đẹp da mặt bằng Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional

Sử dụng sản phẩm thiên nhiên đòi hỏi bạn kiên trì và tốn nhiều thời gian. Để nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám để được điều trị đúng cách. Tại đây thực hiện 2 phương pháp bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc