Top 5 cách làm đẹp da mặt bằng quả lê siêu hay

Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy thử áp dụng 5 cách sau đây, quả lê sẽ cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và làn da.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê

Trong thành phần của quả lê chứa nhiều loại Vitamin tốt cho da như: Vitamin A, B, E, C… giúp cải thiện tế bào, tái tạo da, mờ sẹo thâm và làm đẹp da mặt hiệu quả.

Để thực hiện rất đơn giản, sau khi rửa mặt sạch và lau khô, bạn chỉ cần lấy bông gòn thấm nước ép quả lê thoa lên da. Để yên khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước mát. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này đều đặn 2 lần/ngày, bạn sẽ thấy làn da sáng mịn màng ra trông thấy.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da bằng nước ép quả lê

2. Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê và cà rốt

Quả lê và cà rốt kết hợp sẽ tạo ra cách làm đẹp da mặt cực hay. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả lê, 1 quả cà rốt, 1 quả trứng gà, 3 thìa mật ong và 1/2 chén kem sữa và tiến hành đắp mặt nạ.

Để thực hiện, luộc chín cà rốt, đem nghiền nhuyễn với quả lê rồi trộn đều với tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị. Sau đó, đắp lên da trong vòng 20 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng đều đặn cách làm đẹp da này 2 lần/tuần, các Vitamin E, Betacarotene, chất chống Oxy hóa, Calcium, Protein… cùng dưỡng chất thiết yếu sẽ mang lại làn da săn chắc, mờ các đốm nâu, mịn màng rạng rỡ.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê và sữa tươi

Quả lê và sữa tươi là cách làm đẹp da hoàn hảo giúp đánh bay các nốt tàn nhang xấu xí, kích thích tế bào mới phát triển, mang lại sự mịn màng đến “khó cưỡng”.

Để thực hiện, bạn rửa sạch quả lê, gọt vỏ bỏ hạt, cắt nhỏ rồi xay nhuyễn với 50ml sữa tươi. Sau khi rửa mặt sạch, thoa đều hỗn hợp này lên da, thư giãn chừng 15 phút thì rửa lại với nước. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này 3 lần/tuần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, làn da sáng mịn không còn là mơ ước xa vời.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê và mật ong

Mật ong là loại “thần dược” làm đẹp da quen thuộc. Kết hợp với quả lê, bạn sẽ có cách làm đẹp da mặt tuyệt diệu.

Để thực hiện, bạn gọt vỏ 1 quả lê rồi xay nhuyễn, trộn đều cùng 1 thìa mật ong, 1 thìa váng sữa tạo hỗn hợp nhuyễn mịn. Sau đó, thoa lên da, để khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ bất ngờ với công dụng của cách làm đẹp da này mang lại.

5. Cách làm đẹp da mặt bằng quả lê và sữa bò

Quả lê và sữa bò làm đẹp da mặt rất tốt.

Để thực hiện, bạn gọt vỏ quả lê, bỏ hạt ép lấy nước rồi trộn đều với sữa bò, đắp lên da mặt 2-3 lần/tuần, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng giúp làm đẹp da mặt, làm mờ tàn nhang hữu hiệu.

làm đẹp da

Quả lê kết hợp với sữa bò tạo ra cách làm đẹp da hiệu quả

Top 5 cách làm đẹp da mặt bằng quả lê vừa nêu trên rất hiệu quả, đòi hỏi bạn phải kiên trì. Tuy nhiên, nếu da bạn đang gặp vấn đề mụn thâm, nám tàn nhang, nhăn nheo… nhiều thì không thể áp dụng phương pháp tự nhiên mà đạt được kết quả như mong muốn. Do vậy, theo các chuyên gia, bạn nên đến địa điểm làm đẹp uy tín gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và tìm ra giải pháp thích hợp.

Trung tâm Skincare  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị và công nghệ hiện đại, tùy thuộc vào tình trạng da mà bạn sẽ được tiến hành bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Làn da của cô gái mịn màng, sáng hơn sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc