Top 5 cách làm đẹp da mặt bằng phấn hoa ít ai ngờ

Phấn hoa có nhiều Vitamin và khoáng chất tốt trong việc làm đẹp da. Bật mí cho bạn 5 cách làm đẹp da mặt bằng phấn hoa sau đây, hiệu quả mang lại bất ngờ.

1. Phấn hoa làm đẹp da

Các Vitamin trong phấn hoa giúp cải thiện làn da  trở nên mềm mịn. Chỉ cần chăm chỉ dùng phấn hoa làm đẹp da mặt hằng ngày, bạn sẽ có được làn da trắng hồng như ý.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần ăn trực tiếp từ 1 – 2 muỗng cà phê phấn hoa hoặc pha phấn hoa với nước đun sôi hay ngâm rượu phấn hoa để uống hàng ngày. Sau 1 – 2 tháng bạn có thể thấy làn da được cải thiện rõ rệt. Đây là cách làm đẹp da từ sâu bên trong nên sẽ đem lại hiệu quả lâu dài và an toàn.

làm đẹp da

Cách làm đẹp da bằng phấn hoa

2. Phấn hoa trị mụn

Phấn hoa kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên để làm mặt nạ khác không chỉ có tác dụng làm đẹp da mặt mà còn se khít lỗ chân lông, trị mụn hiệu quả.

Để thực hiện, bạn trộn đều phấn hoa với 1 thìa mật ong, 1 lòng trắng trứng gà và 1 ít nước. Sau đó đắp hỗn hợp lên mặt, thư giãn 30 phút thì rửa sạch lại với nước. Tiếp theo đó, lấy 1 ít sữa ong chúa trộn với 1 ít cam du (lượng vừa phải) đắp lên mặt để khô. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này 1 lần/tuần sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen hữu hiệu.

3. Phấn hoa chống lão hóa

Phấn hoa bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường, ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Để thực hiện, bạn chỉ cần ăn từ 2 – 3 thìa phấn hoa trộn với mật ong thì những dấu hiệu về lão hóa sẽ không có cơ hội xuất hiện trên da của bạn. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt cực hay mà ít ai biết đến.

4. Phấn hoa làm trắng da mặt

Phấn hoa kết hợp với mật ong sẽ tạo nên công thức thiên nhiên làm đẹp da mặt, trắng da rất tốt.

Để thực hiện, bạn chỉ cần trộn 2-3 thìa phấn hoa với 2 thìa mật ong rồi đắp lên mặt. Thư giãn 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này thường xuyên này, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp “trẻ mãi không già” theo thời gian.

làm đẹp da 1

Phấn hoa kết hợp mật ong tạo nên công thức làm đẹp da mặt tuyệt diệu

5. Làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

Làm đẹp da mặt bằng phấn hoa đòi hỏi bạn kiên trì và tốn nhiều thời gian. Để nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám để được điều trị đúng cách. Tại đây thực hiện 2 phương pháp bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

2 Responses

1. Huong says:

Cho em hỏi là em dùng phấn hoa để đắp mặt lần đầu tiên có bị kích ứng da không ạ ??? E rất lo lắng về vấn đề này nên e không dám dùng mặc dù nhà e rất sẵn sữa ong chúa phấn hoa và mật ong ạ,e xin cảm ơn

• nguyet says:

Trước khi sử dụng phấn hoa để đắp mặt bạn nên sử dụng thử trước trên vùng da cánh hoặc cổ tay để kiểm tra xem da có bị kích ứng không nhé