Top 5 cách làm đẹp da cấp tốc dành cho da của bạn

Mỗi loại da đều có những lựa chọn khó khăn khi không biết sản phẩm nào hợp lý. Bạn hãy áp dụng 5 cách làm đẹp da mặt tự chế sau đây, hẳn sẽ hài lòng về hiệu quả của nó.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo và nha đam

Hỗn hợp nước vo gạo và nha đam là công thức làm đẹp da mặt hiệu quả.

Để thực hiện, bạn đem nha đam gọt sạch vỏ, lấy phần nhựa bên trong, cắt thành miếng. Nước vo gạo để lắng, gạt lấy phần cặn dưới cùng. Sau đó, trộn 2 nguyên liệu với nhau, đem xay nhuyễn theo tỉ lệ 1:1. Cuối cùng, thoa hỗn hợp lên da, để trong vòng 20 phút thì rửa sạch bằng nước. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt cấp tốc này 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da được thay đổi rõ rệt.

làm đẹp da

Nha đam và nước  vo gạo là cách làm đẹp da mặt hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt bằng chuối

Chuối chứa nhiều Vitamin A, B, E, Kali… giúp dưỡng ẩm, diệt vi khuẩn, trị mụn, làm đẹp da cấp tốc mà an toàn.

Để thực hiện, bạn xay nhuyễn 1 trái chuối chín, 1 muỗng cà phê mật ong và 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi tạo thành hỗn hợp nhão rồi thoa 1 lớp dày lên mặt. Để trong vòng 10 – 15 phút để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần, trong khoảng 1 tháng, bạn sẽ cảm nhận làn da mịn đẹp lên trông thấy.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng đường trắng và dầu ô liu

Đường trắng và dầu ô liu có công dụng loại bỏ tế bào chết và làm đẹp da hữu hiệu.

Để thực hiện, bạn trộn đường trắng và dầu ô liu tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên mặt, mát-xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy hiệu quả làm đẹp da mặt nhanh chóng sau vài lần tiến hành.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng đu đủ

Đu đủ chứa nhiều Enzym có khả năng phân hủy bã nhờn, loại bỏ tế bào chết, cải thiện vết sạm đen, cháy nắng, làm đẹp da mặt rất tốt.

Để thực hiện, bạn dùng 1/2 quả đu đủ chín mọng, xay nhuyễn rồi thoa đều lên bề mặt da. Để trong khoảng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Duy trì đều đặn cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần, sau 1 – 2 tháng, bạn có thể sở hữu làn da trắng hồng như mong ước.

5. Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua và dưa chuột

Sữa chua và dưa chuột là cách làm đẹp da mặt cấp tốc được nhiều chị em ưa chuộng.

Để thực hiện, bạn xay nhuyễn 1 quả dưa chuột rồi trộn đều với ½ hũ sữa chua không đường, thoa hỗn hợp lên mặt và cổ khoảng 20 phút thì rửa lại với nước sạch. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần để đạt được hiệu quả như mong muốn.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua và dưa chuột

Trên đây là 5 cách làm đẹp da mặt cấp tốc tự chế ngay tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên, đòi hỏi bạn phải kiên trì và tốn nhiều thời gian. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao, bạn nên áp dụng cách làm đẹp da mặt bằng Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, làm đẹp da hiệu quả.

Khách hàng trẻ, làn da mịn hơn sau khi thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc