Top 4 cách làm mũi cao tự nhiên và cuốn hút


Chiếc mũi “vừa gãy vừa thấp” sẽ khiến gương mặt kém sự thanh thoát, không ấn tượng. Những cách làm mũi cao tự nhiên dưới đây sẽ giúp mọi người có được sự ấn tượng và cuốn hút như mong muốn.

Top 4 cách làm mũi cao tự nhiên và cuốn hút

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng vì nó tạo nên sức quyến rũ và ấn tượng trên gương mặt. Theo đó, điểm nhấn mấu chốt để có dáng mũi đẹp đó chính là cần quan tâm và tân trang cho nó thêm ấn tượng. Nếu không may mắn có dáng mũi xinh cuốn hút, hãy xem những cách làm mũi cao tự nhiên dưới đây để học hỏi bí quyết ấn tượng cho chính mình.

Làm mũi cao với trang điểm

Trang điểm được biết đến là một trong những cách làm mũi cao hiệu quả được áp dụng rộng rãi. Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng.

Cách làm mũi cao với trang điểm như sau:

+ Trước tiên cần dùng kem che khuyết điểm để thoa đều lên mặt

+ Thực hiện tán đều phần kem nền để da mặt thêm mịn đẹp

+ Tạo khối cho gương mặt bằng phấn highlight. Dùng highlight sậm màu kẻ thành 1 đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi và tán đều sang hai bên phần cánh.

Trang điểm bằng dáng mũi cao sẽ giúp cho cấu trúc gương mặt tự nhiên

+ Tiếp đến, cần dùng highlight sáng màu để tạo nên vùng chữ T nổi bật theo phần sống mũi và trán. Đây chính là bước cực kỳ quan trọng để giúp dáng mũi thon gọn

Cuối cùng, ta cho phấn phủ khắp mặt và tán nhẹ để tạo nên độ hài hòa và cân đối cho cấu trúc gương mặt.

Cách làm mũi cao tại nhà nhờ bài tập

Có khá nhiều cách khác nhau để làm mũi cao tự nhiên cho dáng mũi. Chúng ta có thể ứng dụng những bài tập tự nhiên để làm mũi cao tây hơn. Chẳng hạn như:

+ Thực hiện động tác đẩy mũi:

Tiến hành thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay cái bóp đầu chóp mũi và đẩy đầu mũi lên cao. Sau đó chúng ta từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Để đạt hiệu quảtốt nhất, cần thường xuyên áp dụng động tác này từ 15 đến 20 ngày.

Sử dụng các bài tập làm mũi cao tại nhà để có vẻ đẹp ấn tượng

+Ép mũi cho mũi cao thanh tú

Chúng ta có thể thực hiện bằng việc đặt hai ngón tay trỏ lên bên cánh mũi và dùng lực nhấn từ bên ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Áp dụng liệu pháp này sẽ giúp mũi trông thon, cao hơn.

Bên cạnh đó, để dáng mũi trông thon gọn, thanh thoát hơn, ta có thể áp dụng những bài tập massage vùng mũi đơn giản. Tuy nhiên, cách này không có tác dụng làm mũi cao hay thay đổi dáng mũi mà chỉ có thể làm mũi bạn nhỏ hơn.

Làm mũi cao bằng dụng cụ nâng mũi

Trong thời gian qua, nhiều người thực hiện làm mũi cao bằng cách sử dụng kẹp nâng mũi. Đây là phương pháp an toàn không gây đau đớn, được nhiều người áp dụng.

Chúng ta chỉ cần mua dụng cụ kẹp nâng mũi chuyên dụng và tiến hành sử dụng kẹp theo đúng hướng dẫn, dáng mũi thấp sẽ dần dần được cải thiện. Cách này tuy thực hiện nhanh nhưng không mang đến hiệu quả cao.

Làm mũi cao bằng cách sử dụng kẹp nâng mũi

Nâng mũi cao tự nhiên bằng phẫu thuật

Những cách làm mũi cao tại nhà bằng trang điểm, sử dụng kẹp chỉ có tác dụng nâng cao tạm thời và không có hiệu quả thực sự cao như mong muốn. Đây là những cách làm từ bên ngoài, không có tính lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi giúp dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên như ý

Nếu thực sự bạn đang sở hữu dáng mũi ngắn, thấp với nhiều khuyết điểm thì bí quyết sở hữu mũi cao đẹp tự nhiên nhanh nhất đó chính là phẫu thuật. Trong 60 phút, bằng kinh nghiệm chuyên môn cao, bác sĩ sẽ can thiệp chỉnh hình toàn diện cấu trúc dáng mũi, sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên thực hiện nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn những hạn chế kém duyên trên gương mặt. Từ đó, người thực hiện sẽ tự tin với dáng mũi đẹp mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm như trước.

Nâng mũi là bí quyết giúp sở hữu dáng mũi cao thanh tú tự nhiên

Nâng mũi tại Bệnh viện JW cam kết tính an toàn cao, ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, quy trình thực hiện với bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Từ đó, tất cả những hạn chế về dáng mũi xấu và thấp sẽ được khắc phục hiệu quả hoàn toàn.

Trên đây là top 4 cách làm mũi cao tự nhiên và cuốn hút mà chúng ta có thể áp dụng để sở hữu dáng mũi cao như mong muốn.

Tìm hiểu thêm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner