Top 4 cách làm đẹp da mặt hiệu quả cho bạn trong thời gian ngắn

Trên thị trường có nhiều loại kem chiết xuất tự nhiên, bạn phải tốn nhiều tiền để sở hữu những mỹ phẩm đó. Để hiệu quả, hãy áp dụng 4 cách làm đẹp da mặt trong thời gian ngắn sau đây.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng hạt thì là

Thì là rất phổ biến trong bữa ăn gia đình Việt. Ngoài công dụng tốt cho sức khỏe, nó còn là cách làm đẹp da mặt hiệu quả dành cho bạn.

Để thực hiện, bạn chỉ cần đun sôi 1 thìa cà phê hạt thì là trong nước và rửa mặt hàng ngày. Với cách làm đẹp da mặt này, bạn chỉ cần kiên trì áp dụng thường xuyên, làn da trắng sáng không còn là ước muốn xa vời.

làm đẹp da mặt

Hạt thì là có công dụng làm đẹp da mặt cực tốt

2. Cách làm đẹp da mặt bằng nước dừa

Dừa là loại nước uống rất mát cho cơ thể.

Để làm đẹp da mặt bằng nước dừa, bạn nên uống 1 trái dừa mỗi ngày, có thể kết hợp với rửa mặt 2 lần/ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ngủ dậy để loại bỏ sẹo, mụn, mang lại làn da sáng mịn đều màu.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng cà rốt và trái bơ

Bơ và cà rốt đều là những loại giàu Vitamin tốt cho sức khỏe, làm đẹp da mặt hữu hiệu.

Để thực hiện, bạn nghiền nhuyễn 1 quả bơ và cà rốt rồi trộn chung lại cùng với nửa chén kem nặng, 1 quả trứng, 1 thìa mật ong. Sau đó, thoa hỗn hợp lên mặt, để khoảng 15 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Áp dụng đều đặn cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần, làn da sẽ trở nên sáng đẹp ra trông thấy.

làm đẹp da mặt 1

Cách làm đẹp da mặt hiệu quả bằng hỗn hợp cà rốt, bợ…

4. Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

Theo các chuyên gia, cách làm đẹp da mặt nhanh chóng và hiệu quả là bạn nên đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám để được điều trị đúng cách. Tại đây thực hiện 2 phương pháp bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc