Top 3 cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua siêu tốc

Sữa chua được biết đến với công dụng làm khỏe, đẹp hiệu quả. Với 3 cách làm đẹp da mặt siêu tốc bằng sữa chua sau đây, bạn sẽ bất ngờ về làn da tươi sáng mỗi ngày của mình.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua

Nếu quá bận rộn với công việc, bạn có thể sử dụng mặt nạ sữa chua làm đẹp da.

1 hũ sữa chua không đường

Thực hiện:

Bạn chỉ cần lấy 1 muỗng cà phê sữa chua không đường thoa lên mặt, thư giãn trong 10-15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da luôn tươi trẻ và đẹp lên từng ngày.

làm đẹp da

Sữa chua được sử dụng để làm mặt nạ làm đẹp da hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua + bơ/chuối

Bơ hoặc chuối đều là những loại quả giàu Vitamin và dưỡng chất giúp làm đẹp da rất tốt. Khi kết hợp với sữa tươi, bạn sẽ có 1 công thức dưỡng trắng da mịn màng hữu hiệu.

– 1 hũ sữa chua không đường

– 1 quả bơ/ 1 trái chuối chín

Thực hiện:

Nghiền nát bơ hoặc chuối chín ra, trộn đều với sữa chua tạo thành hỗn hợp sệt rồi thoa lên da, để khoảng 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Kiên trì làm đẹp da mặt bằng cách này 2-3 lần/tuần, bạn sẽ không còn lo lắng về làn da xấu xí của mình nữa.

3. Cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua + dâu tây

Sữa chua và dâu tây kết hợp với nhau sẽ tạo ra công thức làm đẹp da mặt siêu tốc.

– 4 trái dâu tây

– 1 thìa bột mỳ

– 1 thìa mật ong

– 1 hũ sữa chua không đường

Thực hiện:

Ép dâu tây lấy nước rồi trộn đều với các nguyên liệu còn lại. Sau đó, đắp hỗn hợp lên da, lưu lại trong vòng 15 phút thì rửa sạch với nước ấm. Hãy cùng cảm nhận làn da sạch mịn, tươi mát sau mỗi lần thực hiện cách làm đẹp da mặt này nhé! Các lỗ chân lông sẽ thu nhỏ, làn da đều màu và mịn màng hơn rất nhiều.

làm đẹp da 1

Cách làm đẹp da mặt bằng hỗn hợp sữa chua và dâu tây

3 cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua trên đây sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp như mong muốn, tuy nhiên cần duy trì thời gian dài mới đạt kết quả cao. Do vậy, để an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Với thương hiệu làm đẹp uy tín nhiều năm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc tiên tiến. Tại đây, thực hiện 2 công nghệ làm đẹp da phổ biến, an toàn, hiệu quả là bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional. Cả 2 loại Laser hiện đại đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Làn da của khách hàng được cải thiện sau khi được thực hiện trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc