Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào?


Thế nào là dáng mũi đẹp? Tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp và cuốn hút như thế nào chính là những câu hỏi quan trọng được mọi người quan tâm và thắc mắc khi có nhu cầu làm đẹp mũi.

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào -hình 1

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào?

Những lợi ích khi có dáng mũi đẹp

Việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú với đường nét ấn tượng chính là khát khao của tất cả mọi người. Trong cuộc sống hiện đại, khi vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm thì làm đẹp mũi chính là nhu cầu cần thiết, quan trọng.

Dáng mũi đẹp giúp chúng ta thêm tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Bởi mũi đẹp, tạo nên cấu trúc gương mặt cân đối, tạo sức hút khi nhìn vào.

Hơn hết, theo quan niệm của cha ông, dáng mũi đẹp sẽ có tác dụng rất tốt đối với tướng số. Những người sở hữu mũi đẹp sẽ có đường công danh sự nghiệp thuận lợi, gặp may mắn trong tình duyên.

Theo đó, không ít người đã tìm đến các công nghệ làm đẹp mũi để cải thiện các khuyết điểm và giúp cho vẻ ngoài của mình thêm xinh xắn, cuốn hút hơn.

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Trước đây, theo quan niệm của ông cha, một dáng mũi cao có hình dọc dừa chính là chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ hiện đại cho rằng, mũi đẹp thực sự là dáng mũi có sự cân đối và hài hòa với tổng thể cấu trúc gương mặt. Hơn hết, đó là chiếc mũi cần đáp ứng được các tiêu chí cơ bản như sau:

+ Chiều dài của dáng mũi cần phải tương đương với 1/3 cấu trúc chung của gương mặt, có như thế mới mang đến sự cân đối và thanh tú

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp theo chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ

+ Với dáng mũi chuẩn, phải có cấu trúc rõ ràng với phần đầu mũi thon gọn, chiếc mũi cao với hình chữ S ở góc nghiêng, hình chữ A ở phần chính diện.

+ Mũi cần toát lên vẻ đẹp sang chảnh và cuốn hút ở mọi góc nhìn, có như thế chúng ta mới sở hữu được sự tự tin.

Hiện nay, có rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau được đưa ra khi đánh giá dáng mũi đẹp.Theo đó, tùy theo quan niệm của mỗi người cũng như mong muốn của từng khách hàng mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ mũi cho thực sự phù hợp.

Làm thế nào để sở hữu dáng mũi đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá là một trong những bí quyết an toàn để khách hàng có được dáng mũi đẹp ấn tượng. Theo đó, khách hàng thẩm mỹ sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình những bí quyết khác nhau sau nâng mũi.

Tại Bệnh viện JW, nâng mũi được thực hiện theo công nghệ từ Hàn Quốc. Do đó tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp cũng được các chuyên gia tư vấn, đưa ra một bí quyết riêng để mọi người tham khảo.

Với tất cả những khuyết điểm khác nhau về dáng mũi xấu như chiếc mũi kém duyên, đầu mũi thô, mũi thấp bè….Sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tận tình hỗ trợ và hướng dẫn.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW sẽ mang đến nhiều những quyền lợi khác nhau cho khách hàng thực hiện, cụ thể như:

+ Quy trình phẫu thuật mũi diễn ra trong phòng vô trùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, đảm bảo cho ca thẩm mỹ diễn ra hiệu quả.

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào -hình 2

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW được thực hiện an toàn và hiệu quả

+ Nâng mũi an toàn với kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh –Người sáng lập ra phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line từ Hàn Quốc

+ Phẫu thuật nâng mũi được diễn ra nhanh chóng, có tính an toàn cao. Cam kết quá trình thực hiện không đau, không xuất hiện các biến chứng xấu, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

+ Sau nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ chuyên khoa chăm sóc và hướng dẫn tận tình cách ăn uống, nghỉ ngơi để vết thương có được thời gian hồi phục hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào -hình 3

Kết quả phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được ghi nhận tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp là như thế nào -hình 4

Mũi đẹp, tự tin và ấn tượng hơn sau phẫu thuật tại JW

+ Bác sĩ chuyên khoa mũi tại JW trực tiếp thực hiện phẫu thuật để đem lại kết quả an toàn, hiệu quả nhất cho các tín đồ thẩm mỹ.

Nếu bạn thắc mắc về tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp, hãy đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và được tư vấn tận tình công nghệ nâng mũi an toàn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner