Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?


Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành? Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp chính là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của khach hàng trong và ngoài nước.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp - hình 1

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Tại sao nên phẫu thuật nâng mũi?

Sẽ thật thiếu xót nếu chúng ta sở hữu dáng mũi kém duyên, không có sự ấn tượng. Khi xã hội phát triển, nhu cầu về vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm đặc biệt, nhiều người đã lựa chọn và thực hiện ứng dụng các phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi không chỉ làm thay đổi cấu trúc vẻ ngoài mà nó còn là bí quyết riêng giúp mỗi người có được vẻ đẹp tổng thể đầy đặn, cân đối nhất có thể. Hơn nữa, nếu sở hữu dáng mũi đẹp sẽ giúp cho vẻ ngoài ấn tượng, là một trong những sức hút lớn trong công việc và cuộc sống của mỗi người.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp - hình 2

Phẫu thuật nâng mũi tạo nên vẻ ngoài ấn tượng và sự tự tin cho mọi người

Theo quan niệm của dân gian, nâng mũi đẹp, thay đổi cấu trúc mũi ấn tượng sẽ giúp cho đường tình duyên thêm thuận lợi, công việc thăng tiến, gặp những điều may mắn trong cuộc sống của chính mình.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Có thể chúng ta chưa biết, bất cứ một ca thẩm mỹ nào khi có sự tác động vào phần cơ thể luôn luôn cần thời gian nhất định để hồi phục. Các tổn thương này là điều hoàn toàn bình thường và không có bất cứ ảnh hưởng hay vấn đề gì cần lo lắng cả.

Thông thường, quá trình sung phù nề sẽ được diễn ra trong hai giai đoạn cụ thể như sung đau và lành hẳn. Đối với phương pháp nâng mũi, quá trình sưng đau và ảnh hưởng sẽ kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Đây là dấu hiệu bình thường, bản thân người thực hiện nên chú ý chăm sóc sức khỏe và vết thương theo đúng những hướng dẫn tận tình của bác sĩ chuyên khoa để rút ngắn nhanh thời gian hồi phục.

Lựa chọn công nghệ nâng mũi đẹp và phù hợp sẽ giúp cho dáng mũi hồi phục nhanh

Sau nâng mũi, qua thời gian hồi phục rồi nhưng dáng mũi sẽ không đẹp ngay lập tức. Để các mô mũi ổn định, dáng mũi dần dần định hình, chúng ta cần chờ đợi một khoảng thời gian.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “ Phẫu thuật nâng mũi là quá trình tác động vào cấu trúc, tiến hành sử dụng sụn để can thiệp nâng cao dáng mũi. Theo đó, để có được vẻ đẹp tự nhiên nhất, chúng ta cần chờ từ 1 đến 3 tháng, dáng mũi sẽ toát lên vẻ đẹp vừa vặn và dần dần cân đối với cấu trúc chung của gương mặt”.

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như:
+ Kỹ thuật khách hàng ứng dụng

+ Địa chỉ nâng mũi lựa chọn

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp.

Những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau nâng mũi

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, chúng ta nên chú ý ứng dụng những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

+ Thực hiện việc chườm đá thường xuyên sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi. Trong quá trình chườm, chú ý không để cho nước có cơ hội len lỏi vào vết thương

+ Không tác động mạnh vào dáng mũi khi vừa mới nâng, chú ý nằm thẳng, không nằm nghiêng sau nâng mũi

+ Nghỉ ngơi, có chế độ chăm sóc vết thương hợp lý

+ Không dùng những thực phẩm gây kích ứng và tác động với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống. Sau nâng mũi nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây.

+ Tái khám, cắt chỉ, uống thuốc theo đúng cách của bác sĩ.

Hướng dẫn cách chăm sóc mũi an toàn và đúng cách sau khi nâng

Nâng mũi đẹp và nhanh lành thương ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trực tiếp ứng dụng công nghệ nâng mũi từ Hàn Quốc. Với sự chuyển giao công nghệ từ thương hiệu Jeong Won, phẫu thuật nâng mũi tại đây được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn.

Thay bằng vội vàng lựa chọn nâng mũi, bác sĩ sẽ dành thời gian tư vấn cho từng trường hợp, lắng nghe chia sẻ và nguyện vọng của người thực hiện. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm của khách hàng mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp nhất có thể.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp - hình 3

Kết quả phẫu thuật nâng mũi an toàn và chuẩn đẹp tại Bệnh viện JW

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp - hình 4

Khách hàng sở hữu dáng mũi cuốn hút sau khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tại JW

Một trong những ưu điểm lớn khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW chính là quá trình nâng mũi sử dụng sụn chất lượng với độ tương thích cao. Hơn hết, khách hàng thẩm mỹ còn được các bác sĩ phẫu thuật trong phòng vô trùng, hỗ trợ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được thời gian hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng xấu xuất hiện.

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nâng mũi bao lâu thì lành thương? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner