Sau khi nâng mũi nên làm gì để nhanh chóng có kết quả tốt?

Nâng mũi tạo dáng mũi quyến rũ, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, bạn cần có cách chăm sóc hậu phẫu hợp lý. Sau khi nâng mũi nên làm gì để có kết quả tốt? Mời bạn lắng nghe chuyên gia chia sẻ.

sau khi nâng mũi nên làm gì

Nâng mũi đẹp giúp gương mặt trở nên sắc nét hơn (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em mới đi nâng mũi  S Line về, mũi chưa hoàn thiện nhưng vẫn không rõ là sau khi nâng mũi nên làm gì để nhanh chóng có kết quả tốt. Vì cơ bản em chỉ biết thực hiện 1 số điều đơn giản như ăn kiêng, giữ vệ sinh… vẫn còn 1 số thông tin chưa rõ lắm. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến bệnh viện. Nâng mũi S Line là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm mà nó mang lại, khắc phục mọi khuyết điểm mũi chưa đẹp hoàn thiện. Bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, nâng mũi S Line làm cao 2/3 phần sóng mũi với thao tác đặt sụn nhân tạo làm cao, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được làm thon bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi nâng mũi nên làm gì để nhanh chóng có kết quả tốt?

Sau nâng mũi, bạn nên thực hiện những việc sau đây để nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vừa ý:

– Trong 3 ngày đầu, bệnh nhân dùng băng ép cố định sóng mũi nhằm tạo khối kết dính thống nhất cho toàn bộ mũi.

– Không tự ý tháo băng chéo khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

– Sau 3 ngày đầu, tháo bỏ phần cố định sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi.

– Giữ vết thương luôn khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt.

– Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Tránh ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng như rau muống, hải sản, thịt bò, nếp…

sau khi nâng mũi nên làm gì

Không nên sử dụng những thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng, khó lành vết thương

– Tránh làm việc nặng  trong tuần đầu sau phẫu thuật.

– Tránh va chạm, sờ nắn vùng mũi, không nên đeo kính gây ảnh hưởng đến sóng mũi trong những ngày đầu.

– Làm theo đúng lời dặn dò của bác sĩ.

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng đẹp hoàn thiện, tự nhiên mà không gặp những vấn đề gì phải lo lắng. Điều quan trọng là bạn nên chọn địa điểm uy tín để được phẫu thuật và tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu tốt. Để biết cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện Hàn Quốc JW gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp vừa ý.

sau khi nâng mũi nên làm gì

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Sau khi nâng mũi nên làm gì để nhanh chóng có kết quả tốt?